Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng vừa mới sinh đã giúp bố mẹ lập kỉ lục với bức ảnh đạt 1 triệu like

28/10/2020 22:18

Bức ảnh khoe khoảnh khắc rạng rỡ sau khi sinh con gái đầu lòng của Đông Nhi vừa cán mốc 1 triệu like trên Facebook.

Sau 1 ngày sinh tiểu công chúa, tối 27/10, Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc ôm con trong vòng tay, tươi cười rạng rỡ bên ông xã Ông Cao Thắng. Qua bức ảnh, nữ ca sĩ hé lộ ý nghĩa cái tên "Winnie" đặt cho con gái với hàm ý con sẽ là em bé hạnh phúc, mềm mại và dịu dàng. Đồng thời Đông Nhi còn cho biết Ông Cao Thắng đã khóc khi chứng kiến khoảnh khắc công chúa nhỏ chào đời.

"Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ.

Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con. Con cám ơn thế giới đáng iu đã iu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy.

Tiếng “ré” đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt!!! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua. Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm" - Đông Nhi chia sẻ.

Empty

Empty

Bài đăng có lượng tương tác cực khủng trên fanpage của Đông Nhi.

Khoảnh khắc gia đình nhỏ 3 người hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được sự chú ý cực lớn từ công chúng. Chỉ sau khoảng 18 tiếng chia sẻ lên Facebook, bài đăng này của Đông Nhi đã đạt hơn 1 triệu lượt like, thả tim. Cùng với đó là hơn 21k bình luận và 7.5k chia sẻ. Đây là con số kỉ lục với một "post" của nghệ sĩ Việt. Đây cũng được xem là bài đăng đạt 1 triệu like nhanh nhất trong giới nghệ sĩ Việt.

Tuy nhiên đây không phải là bức ảnh đầu tiên trên fanpage của Đông Nhi cán mốc triệu like. Trước đó bức hình khoe bụng bầu tròn xoe trên cát khi đang mang thai cách đây khoảng 2 tháng của nữ ca sĩ cũng nhận về lượt tương tác cực khủng.

f1aac8005d43b41ded52

Bài đăng đạt 1 triệu like đầu tiên trên fanpage Đông Nhi

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-vua-moi-sinh-da-giup-bo-me-lap-ki-luc-voi.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-vua-moi-sinh-da-giup-bo-me-lap-ki-luc-voi-buc-anh-dat-1-trieu-like-search/?id=267833

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?