Con gái Mai Phương đón sinh nhật đầu tiên không còn mẹ, hình ảnh hồn nhiên của bé khiến nhiều người xúc động

21/08/2020 15:20

Bảo mẫu của Lavie đã tổ chức sinh nhật và tặng bé món quà đặc biệt, cũng là thay cố diễn viên Mai Phương thực hiện lời hứa của cô dành cho con gái khi lên 7.

Sau khi Mai Phương vĩnh viễn ra đi, cuộc sống của con gái cố diễn viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Sau những tháng ngày mỏi mệt vì những ồn ào của ông bà ngoại, bé Lavie hiện đang bắt đầu ổn định cuộc sống bên ông bà nội. Mới đây, nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của Lavie, bảo mẫu của bé đã bí mật tổ chức một buổi tiệc ấm áp và dành tặng bé những món quà bất ngờ. Bảo mẫu đã thay cố diễn viên Mai Phương thực hiện lời hứa của cô dành cho con gái khi lên 7.

Chị Hoạ Mi - bảo mẫu của Lavie nhắn nhủ đến bé: "Bé con của cô thấm thoát đã lên 7 cô viết cho con vài dòng để gửi gắm đến con một năm trôi qua thật nhiều sự thay đổi và biến cố, nhưng cô tin rằng trong mỗi bước đi của con bây giờ đâu đó mẹ con sẽ dõi theo con và cô, đâu đó mẹ đã nhìn thấy những điều mà 2 cô đã và đang làm cho con, cô mong rằng ở tuổi lên 7 con thật bình an, luôn vui vẻ, chăm ngoan và học thật giỏi để đáp đền lại tất cả công ơn mà mọi người đã giúp đỡ và yêu thương con.

Khoảnh khắc bé Laive ngại ngùng khi thổi nến trong sự chúc mừng của mọi người.

Khoảnh khắc bé Laive ngại ngùng khi thổi nến trong sự chúc mừng của mọi người.

Thùng quà đặc biệt dành cho bé Lavie.

Thùng quà đặc biệt dành cho bé Lavie.

Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé, chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từ khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con, chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình.

Mẹ và 2 cô có hứa cho con chăm 1 chú chó ở tuổi lên 7 giờ thì cô thay mẹ để thực hiện điều đó cho con, nhưng con ơi ở thời điểm hiện tại dịch bệnh nên cô rất sợ nuôi chó sẽ không an toàn cho con nên cô chủ động đổi lại thú cưng là vẹt. Chúng ta sẽ chăm sóc 1 chú vẹt lovebird nhé và con cũng đã rất vui vẻ đồng ý, con đặt tên cho chú vẹt là Aquafina (gọi tắt là Na) đặt tên đọc vô là thấy có sự liên kết rồi con hen, cô mừng vì càng lớn con càng sâu sắc và rất hiểu chuyện. Bé con hãy yên tâm rằng cô luôn ở đây yêu thương con trước sau như một con nhé".

mon-qua-bat-ngo-trong-sinh-nhat-cua-con-gai-co-dien-vien-mai-phuong-e74-5174884

Món quà đặc biệt mà Lavie nhận được trong sinh nhật 7 tuổi là một chú vẹt biết nói.

Món quà đặc biệt mà Lavie nhận được trong sinh nhật 7 tuổi là một chú vẹt biết nói.

mon-qua-bat-ngo-trong-sinh-nhat-cua-con-gai-co-dien-vien-mai-phuong-366-5174884

Cô bé bất ngờ và hạnh phúc bên 2 bảo mẫu và các bạn nhỏ thân thiết trong bữa tiệc. Lavie hồn nhiên, ngây thơ đón tuổi mới.

Cô bé bất ngờ và hạnh phúc bên 2 bảo mẫu và các bạn nhỏ thân thiết trong bữa tiệc.
Lavie hồn nhiên, ngây thơ đón tuổi mới.

Để tránh cuộc sống của Lavie bị xáo trộn bởi những ồn ào không đáng có, thời gian qua bảo mẫu rất ít chia sẻ hình ảnh, thông tin của bé. Tuy nhiên, đây là dịp đặc biệt nên chị quyết định thực hiện món quà cho bé và cũng là để lưu lại cho bé những kỷ niệm đáng nhớ với mong muốn bù đắp những thiệt thòi của bé khi không còn mẹ ở bên.

img

Qua những hình ảnh được bảo mẫu chia sẻ, có thể thấy bé Lavie rất bụ bẫm, đã lớn lên trông thấy, luôn vui vẻ nở nụ cười trên môi. Điều này chứng tỏ ông bà nội đang quan tâm chăm sóc bé rất chu đáo, luôn cho bé cảm nhận được tình yêu thương đầy đủ, khán giả phần nào cảm thấy yên tâm và mong mỏi một ngày không xa bé sẽ được đoàn tụ với bố.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-mai-phuong-don-sinh-nhat-dau-tien-khong-con-me-hinh-anh-hon-nhie.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-gai-mai-phuong-don-sinh-nhat-dau-tien-khong-con-me-hinh-anh-hon-nhien-cua-be-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”