Con rể nợ tiền, bố vợ bị nhóm côn đồ lao vào nhà chém gây thương tích ở Sài Gòn

24/06/2021 16:22

Đòi nợ Hồng không thành, Tâm kéo người đến tìm con nợ để đòi và mâu thuẫn. Cha vợ của Hồng cùng hai người con ông N. bị nhóm côn đồ chém gây thương tích.

Ngày 24/6, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đang điều tra, truy xét băng nhóm hỗn chiến khiến 3 người bị thương trên địa bàn thị trấn Tân Túc.

Theo đó, khoảng 17h ngày 20/6, anh Lê Thanh Hồng (37 tuổi, quê Đồng Tháp) trên đường đến nhà ba vợ Thạch N. tại KP4, thị trấn Tân Túc để chơi thì gặp Huỳnh Minh Tâm (32 tuổi, quê Vĩnh Long).

Do trước đó Hồng nợ anh Tâm một số tiền, khi gặp Hồng, Tâm đòi tiền thì xảy ra mâu thuẫn, Hồng sau đó bỏ chạy về nhà bố vợ.

Ông N. và hai người con là Thạch Q. và Thạch L. chạy ra can ngăn đã bị nhóm Tâm đánh, chém khiến L. bị đứt gân khuỷu chân phải, vết thương khuỷu chân trái.

Còn N. và Q. bị thương ở đầu, tay, chân. Cả 3 người đang được điều trị tại bệnh viện. Sau khi gây án, nhóm của Tâm lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, truy xét nhóm đối tượng gây án. Công an thu giữ 2 cây sắt tròn dài khoảng 60cm, một vỏ dao tự chế.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/con-re-no-tien-bo-vo-bi-nhom-con-do-lao-vao-nha-chem-gay-thuong-tich-o.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/con-re-no-tien-bo-vo-bi-nhom-con-do-lao-vao-nha-chem-gay-thuong-tich-o-sai-gon-161212406153429590.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu