Con trai 8 tuổi đuối nước ngay trước mặt, bố mẹ xem lại camera an ninh thì đau đớn và hối hận tột cùng

16/07/2021 15:43

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc vô cùng trớ trêu đã gây ra cái chết oan ức cho đứa trẻ.

Mùa hè là lúc nhiều học sinh được nghỉ học, thời tiết lại nóng bức nên thường được bố mẹ cho tới các hồ bơi, vừa để học bơi, vừa để vui chơi, thư giãn. Thế nhưng, nhiều người đã không lường hết được những nguy hiểm của việc để trẻ tự bơi một mình, và phải sống trong sự đau đớn và hối hận trong suốt phần đời còn lại, giống như trong câu chuyện dưới đây.

Được biết, vào Thứ Tư, ngày 7/7 vừa qua, anh chị Saime và Engin Tiktas đã cho cậu con trai 8 tuổi của mình là Yusuf Asaf Tiktas đi bơi ở 1 bể bơi ngoài trời tại quận Şehzadeler, thành phố Manisa, Thổ Nhĩ Kỳ.

Con trai 8 tuổi đuối nước ngay trước mặt, bố mẹ xem lại camera an ninh thì đau đớn và hối hận tột cùng - Ảnh 1.

Anh Saime Tiktas đã đưa cậu con trai 8 tuổi đi bơi, nhưng không ngờ đã mắc sai lầm
khiến anh hối hận cả đời.

Anh chị Tiktas đã cùng nhau ngồi tắm nắng ở ngay bên cạnh hồ bơi để có thể dễ dàng theo dõi "nhất cử nhất động" của con trai.

Thế nhưng, sau khi xuống nước, cậu bé Yusuf đã gặp phải sự cố. Cậu bé cố hết sức ra hiệu để cầu cứu cha mẹ mình, thế nhưng, thật không may là anh chị Saime và Engin Tiktas cũng như những người khác đều không nhận ra.

Cứ như thế, Yusuf đã vùng vẫy và bị sặc nước trong hơn 1 phút đồng hồ thì mới được phát hiện và được bố mẹ đưa lên bờ.

Con trai 8 tuổi đuối nước ngay trước mặt, bố mẹ xem lại camera an ninh thì đau đớn và hối hận tột cùng - Ảnh 2.

Yusuf đã điên cuồng gào thét và kêu cứu, nhưng bố mẹ em ngồi ngay đó lại không nhận ra.

Cậu bé đã được đưa tới Bệnh viện Đại học Hafsa Sultan Celal Bayar và được cho vào khu vực chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, do não của Yousuf đã bị thiếu oxy trong thời gian quá lâu nên cuối cùng, cậu bé 8 tuổi đã qua đời vào hôm Thứ Hai, ngày 12/7 vừa qua.

Cái chết của Yousuf đã khiến bố mẹ của cậu bé vô cùng đau đớn và bàng hoàng. Chỉ vì muốn cho con đi bơi mà cuối cùng, họ đã vô tình hại con chết. Khi đoạn video do máy quay an ninh tại bể bơi được công bố, cặp phụ huynh này càng thêm hối hận, vì con trai đã vùng vẫy kêu cứu ngay trước mắt họ trong hơn 1 phút mà họ không nhận ra.

Rõ ràng, dù bố mẹ ngồi ngay cạnh con nhưng không hề "có mặt" bên con thật sự nên mới xảy ra điều đau lòng này.

Được biết, đây không phải là trường hợp hiếm khi trẻ em được người thân cho đi bơi và phải nhận kết cục đáng tiếc chỉ vì sự lơ là và vô tâm của người lớn.

Con trai 8 tuổi đuối nước ngay trước mặt, bố mẹ xem lại camera an ninh thì đau đớn và hối hận tột cùng - Ảnh 4.

Cậu bé 4 tuổi đã vùng vẫy suốt 3 phút nhưng mẹ cậu ở gần đó vì mải xem điện thoại
nên không hề hay biết.

Cụ thể, mới đây một người phụ nữ họ Xiao ở Trung Quốc đã dẫn 2 con nhỏ ra bể bơi chơi. Tuy nhiên, do mải tập trung vào chiếc điện thoại đang cầm trên tay nên bà mẹ này không hề phát hiện ra cậu con trai 4 tuổi của mình đang bị đuối nước.

Sau một hồi dùng điện thoại, Xiao mới chợt nhận ra cậu con trai đã biến mất nên mới đi tìm. Cuối cùng cứu hộ bể bơi phát hiện cháu bé đã chết đuối dưới hồ.

Được biết, cậu bé đáng thương tử vong trong bể bơi có mực nước sâu 1,1m. Trước khi đuối nước, nạn nhân đã chới với, cố gắng nổi lên mặt nước suốt 3 phút liền. Vậy nhưng, không hiểu vì sao không một ai phát hiện ra cậu bé đang gặp nguy để tới cứu giúp.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-trai-8-tuoi-duoi-nuoc-ngay-truoc-mat-bo-me-xem-lai-camera-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-trai-8-tuoi-duoi-nuoc-ngay-truoc-mat-bo-me-xem-lai-camera-an-ninh-thi-dau-don-va-hoi-han-tot-cung-162211607142811129.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài