Con trai cầm dao dọa giết bố đẻ vì nghĩ rằng vợ và bố có tình cảm với nhau

26/03/2021 17:31

Do sử dụng ma túy khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố ruột mình có tình cảm với nhau nên anh ta đã sử dụng dao đe dọa giết ông Nh.

Vào khoảng 16h10 phút ngày 24/3, Công an phường Minh Thành (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đã vận động gia đình đưa Trần Chính Đức (SN 1983, trú tại khu Tân Thành, phường Minh Thành) đi cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, Công an phường Minh Thành nhận được tin báo về việc Trần Chính Đức có biểu hiện "ngáo đá" hết sức manh động có hành vi cầm dao đe dọa bố ruột là ông Trần Văn Nh. (SN 1956).

Con trai cầm dao dọa giết bố đẻ vì nghĩ rằng vợ và bố có tình cảm với nhau - Ảnh 1.

Trần Chính Đức.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an đã triển khai lực lượng, khéo léo khống chế, bắt giữ Đức và giải cứu ông Nh.. 

Qua lời khai của những người có liên quan và theo ông Nh., do sử dụng ma túy khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố ruột mình có tình cảm với nhau nên đã sử dụng dao đe dọa giết bố.

Tiến hành đấu tranh, thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Được biết, Đức là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, nhiều lần đi cai nguyện tự nguyện nhưng bất thành, lực lượng công an cũng thu giữa 1 dao lê dài 20cm.

Hiện Công an phường Minh Thành đã vận động Trần Chính Đức đi cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/con-trai-cam-dao-doa-giet-bo-de-vi-nghi-rang-vo-va-bo-co-tinh-cam-voi-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/con-trai-cam-dao-doa-giet-bo-de-vi-nghi-rang-vo-va-bo-co-tinh-cam-voi-nhau-161212603163406528.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai