Con trai sinh ra lúc nào cũng nhăn nhó vì thói quen bất ngờ của mẹ lúc mang bầu

08/07/2019 21:44

Khuôn mặt "khó đăm đăm" và cái nhíu mày của cậu nhóc tì có gương mặt cau có giống mẹ cực đáng yêu đã "đốn tim" các cư dân mạng.

Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, dù em bé trong bụng là trai hay gái thì sau khi chào đời, phần lớn thai nhi giống mẹ ở những đặc điểm như thói quen về giấc ngủ, ăn uống, tính tình. Vậy nên, các cụ ngày xưa thường khuyên mẹ bầu phải cố nén giận, nếu không sinh ra con sẽ...nóng tính.

Mới đây, một tài khoản facebook đã khoe "sản phẩm" 1 tháng tuổi của mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Những bức ảnh đáng yêu về cậu nhóc tì có gương mặt "ông cụ non" suốt ngày nhíu mày, hung dữ nhưng cực hài hước đã "đốn tim" các cư dân mạng.

con trai sinh ra luc nao cung nhan nho vi thoi quen bat ngo cua me luc mang bau - 1

Chân dung cậu nhóc hay nhăn nhó vì mẹ bầu thích cau có.

Theo lời chủ nhân câu chuyện, trong thời gian mang bầu, cô thường xuyên cau có, hay mắng chồng nên sau khi sinh con, bé cũng có tính cách...y hệt mẹ. "Người ta bảo khi bầu mẹ như thế nào con sẽ y như thế quả không sai. Khi mang thai lúc nào cũng cau có với bố nó. Nên là giờ nó nhăn trán mọi lúc mọi nơi, bất chấp thời tiết địa hình, vui phấn khích nó cũng nhăn trán. Tắm xong mát quá cũng nhăn trán. Hóng chuyện nó cũng nhăn trán. Mà bú no nê xong quay ra nhăn trán với mẹ như kiểu cảnh báo: “Mẹ nhìn xem con có giống như chuẩn bị trớ (ói) không?” Và nó trớ thật sau mỗi lần nhăn trán..."

con trai sinh ra luc nao cung nhan nho vi thoi quen bat ngo cua me luc mang bau - 5

Cậu nhóc có gương mặt đầy tính giải trí.

Cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen sự "nhăn nhó" đáng yêu của cậu bé. Nhiều người khẳng định lớn lên bé sẽ "làm lớn" vì có gương mặt ai nhìn cũng phải "sợ". Bên cạnh đó, các mẹ bỉm sữa cũng thi nhau khoe con "ké" dưới topic một cách cực kỳ nhộn nhịp.

con trai sinh ra luc nao cung nhan nho vi thoi quen bat ngo cua me luc mang bau - 6

con trai sinh ra luc nao cung nhan nho vi thoi quen bat ngo cua me luc mang bau - 7

con trai sinh ra luc nao cung nhan nho vi thoi quen bat ngo cua me luc mang bau - 9

con trai sinh ra luc nao cung nhan nho vi thoi quen bat ngo cua me luc mang bau - 10

Hóa ra, truyền thuyết con giống tính mẹ lúc mang bầu là có thật.

 
Thegioitre.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài