Công an chỉ ra 'hung thủ' vụ nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

03/03/2021 11:25

Sau một thời gian xác minh, cơ quan điều tra bước đầu xác định nguyên nhân cùng thời gian tử vong vụ thi thể không nguyên vẹn trong rẫy cà phê.

Ngày 3/3, thượng tá Trần Bình Hưng, Trưởng Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk), cho biết qua kết quả khám nghiệm tử thi đối với thi thể nam giới trong rẫy cà phê được phát hiện vào chiều 1/3.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh A.K (28 tuổi, ngụ buôn Hring, xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar) đã tử vong cách đây khoảng 20 ngày, thi thể đã bị phân hủy mạnh.

Thời điểm khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xương của nạn nhân vương vãi khắp nơi. Phía Công an huyện Cư M’gar bước đầu đã xác định việc thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, người đứng đầu Công an huyện Cư M’gar cho biết các loài động vật gây ra việc này.

Công an chỉ ra 'hung thủ' vụ nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Khám nghiệm hiện trường.

Được biết, nạn nhân là nam thanh niên, sinh sống trong buôn Hring. Người này có biểu hiện tâm lý không bình thường và bỏ nhà đi từ trước Tết Nguyên đán 2021. Gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả cho đến khi phát hiện vụ việc hôm 1/3.

Hiện, Công an huyện Cư M’gar vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-chi-ra-hung-thu-vu-nam-thanh-nien-khong-nguyen-ven-trong.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-chi-ra-hung-thu-vu-nam-thanh-nien-khong-nguyen-ven-trong-ray-ca-phe-tintuc741561

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương