Công an Hà Nội bác tin đồn Đại uý công an phường phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên

01/06/2021 19:21

Một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, tin đồn Đại uý công an phường tung clip nóng của nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" là thất thiệt, sai sự thật.

Chiều 1/6, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, hiện phòng Cảnh sát hình sự (PC02) và phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an TP.Hà Nội đang xác minh, làm rõ người tung clip nhạy cảm của chị V.T.A.T (SN 1998, tạm trú phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) lên mạng xã hội.

Công an Hà Nội bác tin đồn Đại uý công an phường phát tán clip

Trước thông tin về việc mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện một bài đăng có nội dung "Đại uý Công an phường T. H. đã phát tán clip 8 phút của A.T...", vị lãnh đạo Công an TP.Hà Nội khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, sai sự thật.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội vẫn đang tiếp tục rà soát, xác minh người tung clip nói trên lên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 27/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip có độ dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh nhạy cảm của một cặp đôi nam nữ.

Cư dân mạng ngay sau đó đã nhận định cô gái trong clip là một nữ diễn viên từng tham gia đóng phim "Về nhà đi con" và từng đăng ký thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm 2020.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-ha-noi-bac-tin-don-dai-uy-cong-an-phuong-phat-tan-clip-nong-cu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-ha-noi-bac-tin-don-dai-uy-cong-an-phuong-phat-tan-clip-nong-cua-nu-dien-vien-161210106153109958.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”