Công an lên tiếng vụ cô gái bị thanh niên xăm trổ hành hung suốt 2 giờ trong nhà ở Yên Bái

17/06/2020 21:13

Kết quả ban đầu cho thấy, ngày 31/5, sau khi uống rượu, Trường nổi máu ghen tuông nên đã ra tay đánh chị Lam thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ nam thanh niên vào nhà hành hung cô gái trẻ ở Yên Bái, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ cho biết, sự việc đã xảy ra từ đầu tháng 6/2020, gần đây chị gái của nạn nhân mới tung clip và hình ảnh lên mạng.

Theo Công an thị xã Nghĩa Lộ, ngày 2/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã nhận được đơn tố giác tội phạm của chị Hoàng Thanh Lam (SN 1998, trú tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái).

Theo đơn tố giác, khoảng 0h ngày 1/6, chị Lam bị Vũ Viết Trường (thường gọi Trường Kim, SN 1993, trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) dùng chân, tay và ghế đánh, khiến chị phải điều trị tại Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ.

Sau khi tiếp nhận đơn, Công an thị xã đã lập hồ sơ giải quyết vụ việc theo trình tự của pháp luật. Ngay trong ngày 2/6, cơ quan chức năng đã triệu tập đối tượng Vũ Viết Trường lấy lời khai.

Công an lên tiếng vụ cô gái bị thanh niên xăm trổ hành hung suốt 2 giờ trong nhà ở Yên Bái

Kết quả ban đầu cho thấy, ngày 31/5, sau khi uống rượu, Trường nhiều lần gọi điện cho người yêu là Hoàng Thanh Lam, nhưng Lam không nghe máy.

Sau nhiều lần gọi, Lam mới bắt máy và nói đang đi hát cùng bạn. Trường xuống quán karaoke tìm và gặp được Lam đi hát cùng nhiều bạn, trong đó cả bạn nam.

Trường sau đó đưa Lam về nhà chị gái của nạn nhân, cũng là nơi Lam đang ở. Tại đây, do ghen tuông, Trường đã ra tay đánh đập Lam thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, hồ sơ vụ việc đã được cơ quan điều tra Công an thị xã Nghĩa Lộ gửi sang VKSND cùng cấp để giám sát hoạt động điều tra.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ, cô gái Hoàng Thanh Lam đã được đưa đi giám định thương tật.

Công an lên tiếng vụ cô gái bị thanh niên xăm trổ hành hung suốt 2 giờ trong nhà ở Yên Bái - 1

Bạn nữ phải nhập viện trong tình trạng thương tích đầy mình.

"Chúng tôi đang chờ kết quả của cơ quan giám định để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật", lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ nói.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên xăm trổ hành hung dã man một cô gái khiến nhiều người phẫn nộ. Theo hình ảnh trích xuất từ camera trong nhà nạn nhân, dù cô gái nhiều lần quỳ xuống van xin nhưng nam thanh niên vẫn liên tục hành hung. Sự việc kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ.

Bà Hoàng Phương Thúy, Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái cho biết, ngay sau khi vụ việc được công khai, Hội Phụ nữ phường Trung Tâm và thị xã Nghĩa Lộ đã tới thăm hỏi, động viên nạn nhân. Hội cam kết sẽ cùng các cơ quan chức năng của thị xã và tỉnh theo sát vụ việc.

"Nếu có dấu hiệu không xử lý hay bỏ lọt tội phạm, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái và các ban, ngành liên quan sẽ vào cuộc", bà Thúy khẳng định.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/cong-an-len-tieng-vu-co-gai-bi-thanh-nien-xam-tro-hanh-hung-suot-2-gio-trong-nha-o-.. Nguồn: http://toquoc.vn/cong-an-len-tieng-vu-co-gai-bi-thanh-nien-xam-tro-hanh-hung-suot-2-gio-trong-nha-o-yen-bai-82020176151818858.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương