Công an thông báo đặc điểm 2 nạn nhân vụ 2 xác chết trong thùng nhựa đổ bê tông

16/05/2019 23:04

Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo tìm người thân 2 thi thể bị sát hại bỏ trong thùng nhựa đổ bê tông.

Công an thông báo đặc điểm 2 nạn nhân vụ 2 xác chết trong thùng nhựa đổ bê tông - 1

Thùng nhựa chứa xác người bên ngoài ngôi nhà được phát hiện vào sáng 16/5.

Chiều 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vẫn phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật - Bộ Công an điều tra làm rõ vụ phát hiện 2 xác người trong thùng nhựa tại căn nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Công an đã phát đi thông báo tìm người nhà 2 thi thể trên để xác định danh tính.

Bước đầu cơ quan chức năng đã có thông tin để người nhà nhận diện 2 thi thể. Theo đó, cả hai được xác định là giới tính nam.

Cụ thể tử thi được phát hiện vào tối ngày 15/5 cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Tử thi còn lại phát hiện vào sáng ngày 16/5 cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Trước đó, vào chiều 15/5, chủ mới của căn nhà thuê người đến dọn dẹp vệ sinh thì phát hiện thùng nhựa đổ bê tông trong ngôi nhà nên yêu cầu người làm thuê đập ra kiểm tra. Khi người này vừa đập thùng nhựa thì tá hỏa phát hiện xác người bên trong.

Nhận tin báo, Công an địa phương có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Đến sáng 16/5, trong quá trình khám nghiệm lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện một xác người trong thùng nhựa đặt ở bãi cỏ bên hông nhà.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương để phối hợp điều tra, giải quyết.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Tài xế container phanh 'cháy đường' cứu hai mẹ con thoát chết trước đầu xe