Công an thông tin diễn biến mới vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị hiếp dâm tập thể sau khi uống rượu ở Sơn La

22/04/2022 17:21

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị hiếp dâm tập thể sau khi uống rượu ở Sơn La, hiện cơ quan công an đang tạm giữ 6 đối tượng để phục vụ cho công tác điều tra.

Liên quan tới nghi vấn nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể ở Sơn La, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Nhai cho biết đã có kết qua xác minh sơ bộ. Theo đó, các đối tượng có hành vi giao cấu với nữ sinh là bạn bè quen biết, trước khi xảy ra vụ việc có uống rượu với nhau.

Hiện cơ quan Công an huyện đang tạm giữ 6 đối tượng để phục vụ cho công tác điều tra.

Những đối tượng có hành vi xâm hại, hiếp dâm nạn nhân ban đầu được xác định là người tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai.

Trước đó, ngày 21/4, thông tin với Dân Việt, ông Lò Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND xã Chiềng Khoang (huyện Quỳnh Nhai) xác nhận: Theo một số thông tin ban đầu, vụ nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn xã Chiềng Khoang vào khoảng cuối tháng 3/2022. 

Tuy nhiên, mấy ngày gần đây mới xuất hiện clip phát tán trên mạng xã hội ghi lại cảnh 5 thanh niên có hành vi hiếp dâm một nữ sinh. Clip  này ngay lập tức khiến dư luận phẫn nộ. Ngay sau đó, cơ quan công đã tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng để điều tra làm rõ.

"Nạn nhân trong vụ việc đang là học sinh và là công dân của xã Mường Giàng, còn nhóm thanh niên kia là công dân của xã khác", vị lãnh đạo UBND xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai thông tin cho biết thêm trên Lao Động.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-an-thong-tin-dien-bien-moi-vu-nu-sinh-lop-9-nghi-bi-hiep-dam.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-an-thong-tin-dien-bien-moi-vu-nu-sinh-lop-9-nghi-bi-hiep-dam-tap-the-sau-khi-uong-ruou-o-son-la-16222220411010846.htm