Công an vào cuộc vụ bạn gái 'tin đồn' cầu thủ Quang Hải bị doạ tạt axit, ghép ảnh nhạy cảm

15/12/2021 22:27

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm Công nghệ cao - Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận được đơn trình báo và đang xác minh vụ việc chị Chu Thanh Huyền (trú Hà Nội) bị đe doạ.

Ngày 15/12, cán bộ phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm Công nghệ cao (PA05) Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được đơn trình báo và đang xác minh vụ việc chị Chu Thanh Huyền (trú Hà Nội) bị một số đối tượng nhắn tin, gọi điện đe doạ qua tin nhắn điện thoại và mạng xã hội.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân của Chu Thanh Huyền (được biết đến là bạn gái "tin đồn" của cầu thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Nguyễn Quang Hải) đã đăng tải một bài viết kèm hình ảnh về việc bản thân và gia đình bị đe doạ hành hung, tạt axit.

Thậm chí, cô gái còn bị đe doạ hack Facebook để phát tán các hình ảnh nhạy cảm trên danh nghĩa của Huyền.

Công an vào cuộc vụ bạn gái tin đồn cầu thủ Quang Hải bị doạ tạt axit, ghép ảnh nhạy cảm - Ảnh 2.

Nội dung bài đăng trên trang cá nhân của Chu Thanh Huyền. Ảnh chụp màn hình

Trước sự đe doạ trên, bạn gái tin đồn của Quang Hải đã đến trụ sở phòng PA05 để trình báo, nhờ sự can thiệp của cơ quan công an.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-ban-gai-tin-don-cau-thu-quang-hai-bi-doa-tat-axit-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-ban-gai-tin-don-cau-thu-quang-hai-bi-doa-tat-axit-ghep-anh-nhay-cam-161211512130022749.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu