Công an vào cuộc vụ cụ bà 78 tuổi bị con dâu đưa vào căn nhà hoang

23/06/2020 14:20

Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đang xác minh thông tin người con dâu chở cụ bà 78 tuổi sức khỏe yếu, mất kiểm soát trong tiểu tiện do lớn tuổi, bỏ tại căn nhà hoang 7-8 năm không người ở.

Ngày 23-6, liên quan đến việc cụ bà 78 tuổi bị con dâu, cháu nội chở bỏ tại căn nhà hoang 7-8 năm không người ở, ông Ngô Bá Thành, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi (Cà Mau), cho biết công an huyện đã cử lực lượng xác minh thông tin. Nếu kết quả xác minh có hành vi ngược đãi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an vào cuộc vụ cụ bà 78 tuổi bị con dâu đưa vào căn nhà hoang - Ảnh 1.

Ngôi nhà bỏ hoang 7-8 năm nơi cụ An bị con dâu, cháu nội chở vào bỏ

Trước đó, vào ngày 16-6, cụ bà Tiêu Thị A. (78 tuổi) bị con dâu, cháu nội chở vào bỏ tại căn nhà cũ nơi cụ sinh sống cách nay khoảng 7-8 năm thuộc ấp Tân Phước, xã Tân Thuận (huyện Đầm Dơi). Trước khi bỏ đi, con dâu này đã điện thoại thông báo cho người thân biết về vụ việc trên. Dù gia đình còn nhiều khó khăn, tuy nhiên khi hay tin dì ruột (cụ A.) bị con cháu bỏ rơi, ông Dương Văn Lây đã rước cụ về chăm sóc, nuôi dưỡng.

Công an vào cuộc vụ cụ bà 78 tuổi bị con dâu đưa vào căn nhà hoang - Ảnh 2.

Cụ A. được ông Lây đưa về chăm sóc

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cụ A. trước đây cùng chồng là ông L.V.S. sống căn nhà tình nghĩa của gia đình tại ấp Tân Phước; và có 4 người con. Tuy nhiên, khi ông S. qua đời, cụ được người con trai thứ hai đưa lên Bình Dương chăm sóc. Khoảng một năm trở lại đây, con trai cụ A. cũng qua đời nên cụ ở cùng con dâu và cháu nội. Sau đó, cụ bị con dâu, cháu nội chở vào bỏ tại căn nhà cũ nơi vợ chồng cụ sinh sống trước đó.

Ngay sau khi bắt nắm sự việc, UBND xã Tân Thuận đã cử đoàn thăm hỏi, đông viên, hỗ trợ để gia đình ông Lây chăm sóc cụ A. Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Ngô Bá Thành, cho biết gia đình thân tộc có hướng cho người con hiện sống ở Bạc Liêu nhận cụ về chăm sóc. Đến nay, sức khỏe cụ A. vẫn còn yếu và không thể kiểm soát được việc tiểu tiện do lớn tuổi.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/ban-doc/cong-an-vao-cuoc-vu-cu-ba-78-tuoi-bi-con-dau-dua-vao-can-nha-hoang-202006.. Nguồn: https://nld.com.vn/ban-doc/cong-an-vao-cuoc-vu-cu-ba-78-tuoi-bi-con-dau-dua-vao-can-nha-hoang-20200623095157347.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny