Công an vào cuộc vụ nhân viên BQL du lịch hồ Ba Bể hành hung khách

11/10/2019 19:41

Ngang nhiên hành hung du khách ngay tại điểm bán vé xuồng tham quan, nhân viên bán vé của Ban Quản lý Du lịch Hồ Ba Bể (huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) còn vỗ ngực: "Mẹ tao làm to ở huyện Ba Bể này, xem ai làm gì được".

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" vì clip ghi lại vụ việc được cho là một nhân viên bán vé của Ban Quản lý Du lịch Hồ Ba Bể (xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) đôi co, lao vào đánh du khách ngã sấp xuống nền nhà.

Sáng 11/10, thông tin đến PV, anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1980, trú tại Hà Đông, Hà Nội) cho biết: "Khoảng 15h chiều 8/10, khi tôi mua vé xuồng tham quan tại điểm bán ở bờ hồ Ba Bể, có hai nhân viên ở đó. Tôi mua 7 vé với nhân viên tên Vi Thanh Tiến, khi đang mua thì nhân viên Hoàng Trung Vĩnh ngồi phía trong có nói, lần sau mua vé thì ra ngoài mà mua. Tôi có bảo ở đây không quy định mua vé chỗ nào cả, không có quy định phải mua ở ngoài, thấy trong này bán vé thì tôi mua thôi".

“Nhân viên Hoàng Trung Vĩnh sau khi nghe tôi nói vậy liền chửi thề nói 'mày đ.. đủ tư cách để nói chuyện với tao' và xông ra đôi co, đồng thời đá tôi ngã sấp xuống nền nhà. Không những vậy, nhân viên này còn gọi người mang “đồ” đến để hành hung, rất may khi đó lực lượng công an đã có mặt ngăn cản kịp thời", anh Thắng nói.

cong an vao cuoc vu nhan vien bql du lich ho ba be hanh hung khach hinh anh 1

Anh Thắng bị nhân viên bán vé Hoàng Trung Vĩnh "tung cước" đá ngã sấp xuống nền nhà.

cong an vao cuoc vu nhan vien bql du lich ho ba be hanh hung khach hinh anh 2

cong an vao cuoc vu nhan vien bql du lich ho ba be hanh hung khach hinh anh 3

cong an vao cuoc vu nhan vien bql du lich ho ba be hanh hung khach hinh anh 4

Điểm bán vé xuồng tham quan Hồ Ba Bể - nơi anh Nguyễn Văn Thắng bị hành hung.

Theo anh Thắng, nhân viên này còn vỗ ngực kêu: "Mẹ tao làm to ở huyện Ba Bể này, xem ai làm gì được."

Qua tìm hiểu của PV, nhân viên Hoàng Trung Vĩnh (SN 1989), là đảng viên đang sinh hoạt ở chi bộ Đảng Văn hóa thông tin huyện Ba Bể, trường trú tại tổ 4, thị trấn Ba Bể (huyện Ba Bể, Bắc Kạn). Ngoài ra, Hoàng Trung Vĩnh là con của một lãnh đạo thuộc Huyện ủy Ba Bể.

Ngay khi xô xát xảy ra, lực lượng chức năng đã mời cả hai lên đồn công an gần đó để hòa giải, tuy nhiên phía anh Thắng không chấp nhận hòa giải.

"Tôi không chấp nhận hòa giải vì nhân viên Hoàng Trung Vĩnh đã xúc phạm tôi, đánh tôi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi. Hiện nay tôi vẫn còn choáng váng, không đi làm được, tôi sẽ đi viện để kiểm tra sức khỏe, tôi sẽ làm đơn gửi lên cơ quan chức năng huyện Ba Bể", anh Thắng cho biết thêm.

Chiều 11/10, trao đổi với PV, ông Dương Thanh Hải, Phó Giám đốc Ban Quản lý Du lịch Hồ Ba Bể xác nhận có xảy ra sự việc đáng tiếc trên. "Anh Hoàng Trung Vĩnh là người cơ quan tôi, tuy nhiên khi xảy ra sự việc, tôi không có ở đó nên không biết đúng sai thế nào. Vụ việc này hiện đang được Cơ quan Công an huyện Ba Bể giải quyết," ông Hải nói.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny