Công an Vĩnh Phúc điều tra thông tin nữ nhân viên quán Bar Sunny 'thác loạn với khách'

08/05/2021 20:56

Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin, công tác điều tra sẽ kéo dài vì các nhân viên của Sunny đang cách ly, nơi đây được coi là "ổ dịch".

Tối 8/5, trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa nhận được văn bản chỉ đạo của ông Lê Duy Thành (Chủ tịch UBND tỉnh này) về việc đề nghị làm rõ thông tin trên mạng xã hội phát tán liên quan đến quán karaoke Sunny (ở TP. Vĩnh Yên), nếu có sai phạm, phải xử lý nghiêm.

Công an Vĩnh Phúc điều tra thông tin nữ nhân viên quán Bar Sunny

"Cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán karaoke Sunny nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì chúng tôi sẽ xử lý người đăng tải thông tin", đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin thêm, công tác điều tra sẽ kéo dài vì các nhân viên của Sunny đang cách ly, nơi đây được coi là "ổ dịch".

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi, thậm chí "không mảnh vải che thân" để phục vụ khách.

Nhiều người cho rằng hình ảnh trên ghi lại từ quán karaoke Sunny - nơi nhóm chuyên gia Trung Quốc nhiễm Covid-19 ghé qua hát hò, làm lây bệnh cho nhiều người.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-vinh-phuc-dieu-tra-thong-tin-nu-nhan-vien-quan-bar-sunny-thac-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-vinh-phuc-dieu-tra-thong-tin-nu-nhan-vien-quan-bar-sunny-thac-loan-voi-khach-16121080519514659.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?