Công nhân Việt Nam bị bắt giữ ở Đài Loan vì nghi ngờ ném nạn nhân xuống cầu sau khi gây tai nạn

27/12/2019 17:01

Báo chí Đài Loan cho biết một công nhân người Việt đã bị bắt vì nghi ngờ đã ném một bà cụ già xuống cầu sau khi gây tai nạn cho bà này.

Thông tin cho biết vào 21 giờ ngày 24/12, bà cụ họ Đỗ, 79 tuổi, đang đi trên cầu Fenglin thuộc quận Ruifang thì bị một chiếc xe máy đâm từ phía sau. Nhân chứng cho biết họ nhìn thấy người điều khiển xe máy bế cụ bà lên rồi ném qua thành cầu xuống phía dưới.

Công nhân Việt Nam bị bắt giữ ở Đài Loan vì nghi ngờ ném nạn nhân xuống cầu sau khi gây tai nạn

Nghi phạm họ Nguyễn bị cảnh sát bắt giữ

Cụ Đỗ không gặp phải chấn thương nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng dù bị đâm xe và bị ném khỏi cầu. Lực lượng cứu hộ đã đưa cụ lên bằng cáng, và cụ vẫn tỉnh táo dù bị rạn xương chân, xây xát và bầm tím nhiều chỗ.

Nhân chứng họ Vương là một tài xế xe bus đỗ xe ở gần hiện trường. Theo ông Vương, ông đang ngồi trong xe làm giấy tờ thì vụ tai nạn xảy ra.

Ông trông thấy người điều khiển xe máy nhấc bổng bà cụ lên rồi ném qua thành cầu nên đã vội chạy ra tri hô, yêu cầu người này đứng lại. Ông đã ghi lại biển số xe máy khi người này tẩu thoát khỏi hiện trường.

Công nhân Việt Nam bị bắt giữ ở Đài Loan vì nghi ngờ ném nạn nhân xuống cầu sau khi gây tai nạn - 1

Nạn nhân được lực lượng cứu hộ đưa khỏi hiện trường

Lần theo biển số xe, cảnh sát bắt giữ một người họ Nguyễn là công nhân Việt Nam đang làm việc tại một nhà máy gần đó. Đối tượng 33 tuổi khai anh ta giúp bà cụ đứng dậy sau vụ va chạm, nhưng sau đó bà này mất thăng bằng nên ngã khỏi cầu.

Đối tượng đã được chuyển đến văn phòng công tố địa phương và sẽ bị buộc tội âm mưu giết người và tẩu thoát khỏi hiện trường tai nạn.

 
Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-nhan-viet-nam-bi-bat-giu-o-dai-loan-vi-nghi-ngo-nem-nan-nha.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-nhan-viet-nam-bi-bat-giu-o-dai-loan-vi-nghi-ngo-nem-nan-nhan-xuong-cau-sau-khi-gay-tai-nan-tintuc660379

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!