Công Phượng chấm dứt hợp đồng với Incheon United để sang Pháp thử việc

02/06/2019 09:53

Tài khoản Facebook chính thức của CLB Incheon United đã đăng tải thông báo chấm dứt hợp đồng với Công Phượng, chỉ 1 ngày sau khi anh không được ra sân trong trận đấu với Seongnam ở K.League.

Sáng nay 2/6, CLB Incheon United đã bất ngờ đăng tải thông báo cho biết họ đã chấp nhận chấm dứt hợp đồng với Công Phượng, theo nguyện vọng của cầu thủ này.

Trang chủ của đội bóng Hàn Quốc viết "Nguyễn Công Phượng, cầu thủ thi đấu cho Incheon United ở vị trí tiền đạo, đã rời đội bóng để tìm thử thách mới".

CHÍNH THỨC: Công Phượng chấm dứt hợp đồng với Incheon United để sang Pháp thử việc

Công Phượng không có cơ hội thi đấu tại Incheon United (Ảnh: Incheon United)

"Công Phượng có hợp đồng thi đấu 1 năm dưới dạng cho mượn với Incheon United. Anh đã ra sân 8 trận nhưng chưa ghi được bàn thắng nào", dòng thông báo cho biết thêm.

Cũng theo phía Incheon United, sở dĩ Công Phượng muốn chấm dứt hợp đồng sớm với đội bóng này là do anh đang tìm kiếm cơ hội thử việc tại Pháp. Việc chấm dứt sớm hợp đồng ngay trong giai đoạn này cũng là để anh có thể sớm hoàn tất thủ tục visa để sang Pháp thử việc. Incheon United không tiết lộ đội bóng mà Công Phượng có thể sẽ thử việc tại Pháp.

"Sau khi cân nhắc, CLB Incheon United quyết định chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng. Anh được chấm dứt hợp đồng sớm để có thể hoàn tất thủ tục visa sang Pháp," thông báo trên trang chủ đội bóng Hàn Quốc nêu rõ.

Ngày hôm qua, Công Phượng không được đăng ký thi đấu trong trận đấu với Seongnam FC - trận đấu mà Incheon United giành 1 điểm nhờ tỷ số 0-0. Trước đó, anh cũng không được đăng ký trong trận đấu với Sangju Sangmu.

Rời Hàn Quốc, Công Phượng sẽ bay thẳng sang Thái Lan để hội quân cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương