Công Phượng chạy đi, tránh ác mộng Incheon vs Daegu

19/05/2019 08:07

Công Phượng cần cú hích, vì hơn ai nhớ rất rõ cuộc chiến Incheon đấu Daegu, trận đấu đánh dấu lần đầu tiên đá chính K-League nhưng lại thua 0-3...

Chân sút tuyển Việt Nam và Incheon United đang khao khát thể hiện một bộ mặt mới ở K-League sau 11 vòng đấu chìm sâu trong nỗi thất vọng.

Đây là hình ảnh Công Phượng lẩn đầu đá chính K-League ở vòng 5, Incheon thua Daegu 0-3

Ở vòng 12 K-League 2019 này, Incheon với tân thuyền trưởng Yoo Sang Chul có chuyến làm khách Daegu lúc 12h ngày 19/5.

Incheon khao khát một bước ngoặt sau 9 trận tại K-League không biết mùi thắng, và có đến 7 trận không biết ghi bàn. Nếu tính cả thất bại ở vòng 4 Cúp FA thì con số lên tới 10 và 8 trận để thua trắng.

'. Công Phượng chạy đi, tránh ác mộng Incheon vs Daegu K .'

Công Phượng tập hăng say, hi vọng cùng Incheon đạt kết quả tích cực dưới thời HLV mới

Nhưng Daegu không dễ dàng, và đó là đối thủ mà Công Phượng hẳn nhớ sâu sắc hơn bất cứ ai. Đó là bởi ở trận lượt đi ngày 3/4, Incheon tiếp Daegu, cũng là lần đầu tiên Công Phượng đá chính ở K-League (vòng 5) và kết quả không hề vui: đội bóng lúc ấy còn do HLV Andersen dẫn dắt thua trắng 0-3.

Giờ đây, HLV Yoo Sang Chul với liều thuốc tinh thần mới, cho thấy khí thế trong lúc tập luyện. Ông cùng Incheon hướng đến khởi đầu mới tốt đẹp.

Với Công Phượng, khán giả Việt Nam mong CP23 sẽ lại được đá chính sau 90 phút chơi trọn vẹn ở lượt đấu cuối tuần qua. Và tất cả đều mong chân sút Việt Nam có sức mạnh hơn nữa ở trên sân, chạy thật hăng và tạo khác biệt...

 
Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny