Công Phượng trở lại tập luyện, sẵn sàng cạnh tranh Vua phá lưới V.League

27/10/2020 16:23

Đây quả thực là tin vui đối với NHM Nguyễn Công Phượng cũng như CLB TPHCM trước những vòng đấu cuối cùng của V.League 2020.

Công Phượng đã trở lại tập luyện sau 1 tháng dưỡng thương vì gãy ngón chân út. Theo ghi nhận của các phóng viên, tiền đạo sinh năm 1995 đã trở lại sân tập cùng các đồng đội trong sáng nay 27/10.

Trước đó, Công Phượng đã được xác định là sẽ nghỉ hết phần còn lại của V.League, vì vậy việc tiền đạo này hồi phục thần tốc quả thực là một tin đáng mừng. 

Hiện tại, cầu thủ gốc Nghệ An đã bắt đầu tập nhẹ và thậm chí có thể ra sân trong những vòng đấu tới. Các bác sĩ của CLB TPHCM cho biết sở dĩ Công Phương hồi phục tốt là do vị trí vết thương nằm ở chỗ ít vận động trên bàn chân, vì vậy việc cầu thủ này trở lại trước dự kiến là điều dễ hiểu.

Công Phượng trở lại tập luyện, sẵn sàng cạnh tranh Vua phá lưới V.League

Chia sẻ trong buổi tập sáng nay, Công Phượng lạc quan về khả năng mình được ra sân 1 2 trận trong 3 vòng đấu cuối đồng thời thể hiện tham vọng giành danh hiệu Vua phá lưới:

"Bây giờ đã ghi được 6 bàn thắng rồi, trong khi chân sút dẫn đầu giải mùa này là Bruno, Rimario và Pedro cùng có được 9 bàn. Nếu mấy trận tới kịp ra sân và ghi 4 bàn, biết đâu Phượng lại là Vua phá lưới".

Công Phượng chính là chân sút hàng đầu của TPHCM mùa này với 6 bàn. Việc anh chấn thương khiến HLV Chung Hae-seong gặp nhiều khó khăn trong việc tìm phương án thay thế. TPHCM liên tục thất bại và chính thức hết khả năng cạnh tranh danh hiệu.

Với việc không được đối đầu với CLB chủ quản là HAGL, Công Phượng hy vọng có thể trở lại V.League trong 2 trận cuối mùa của TPHCM gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bexamex Bình Dương.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-phuong-tro-lai-tap-luyen-san-sang-canh-tranh-vua-pha-luoi-v.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-phuong-tro-lai-tap-luyen-san-sang-canh-tranh-vua-pha-luoi-vleague-tintuc713597

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai