Công Phượng và đồng đội mặc áo tập trị giá 50 triệu đồng/bộ

16/12/2014 19:50

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của CLB HA.GL đã mạnh tay trang bị cho lứa 'gà nòi' những thiết bị hiện đại nhất nhằm nâng cao nền tảng thể lực, hướng tới V-League 2015.

Cụ thể, những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… cùng toàn thể cầu thủ HA.GL sẽ được mặc những chiếc áo có gắn chip theo dõi các thông số như nhịp tim, tốc độ chạy, quãng đường di chuyển…

Theo HLV thể lực người Pháp - Anthony Dominique Debant cho biết, dựa trên những thông số này ông có thể đưa ra phương án tập luyện phù hợp với từng cầu thủ nhằm đạt mục tiêu chạy hơn 10 cây số trong mỗi trận đấu. 

Ngoài ra, chip điện tử được gắn trên áo đấu cũng sẽ thống kê chi tiết tầm hoạt động trên sân trong mỗi trận của các cầu thủ HA.GL. Qua đó giúp Ban huấn luyện có cơ sở đánh giá màn trình diễn của học trò và đưa ra đấu pháp hợp lý. Được biết, giá trị của mỗi chiếc áo tập hỗ trợ công nghệ cao này lên tới 50 triệu đồng.

Tuy vậy, do thủ tục hải quan gặp chút trục trặc nên CLB HA.GL chỉ có thể nhận thiết bị hiện đại này trước khi lên đường sang Thái Lan tập huấn, chuẩn bị cho V-League 2015. 

Theo kế hoạch, HA.GL sẽ bay sang Thái Lan ngày 18/12 và đóng quân ở tỉnh Chonburi. Họ sẽ có 3 trận giao hữu tại đây trong khoảng thời gian từ 18 đến 28/12. Đây là mùa bóng đầu tiên bầu Đức đôn lứa U19 lên đá chuyên nghiệp. Vì vậy Ban lãnh đạo CLB đã lên lịch trình tập luyện rất kỹ lưỡng. 

Bongdaplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!