'Công Phượng và sự ăn ý của các cầu thủ HAGL là nỗi lo lớn cho Thái Lan'

21/08/2019 14:59

Truyền thông Thái Lan lo lắng cho đội nhà khi ĐT Việt Nam công bố danh sách tham dự Vòng loại World Cup 2022.

Hôm qua, bản danh sách sơ bộ chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam đã được công bố. Qua đó, HLV Park Hang Seo đã chọn ra 26 cái tên xuất sắc nhất, với lực lượng nồng cốt là CLB Hà Nội và HAGL.

Bản danh sách này vẫn thiếu vắng những cái tên quan trọng như Văn Đức hay Đình Trọng, đây thực sự là một tổn thất không hề nhẹ với ĐT Việt Nam khi trước đó, 2 cầu thủ này đã thi đấu cực kỳ xuất sắc, đống góp không nhỏ vào những chiến công của bóng đá Việt Nam trong năm vừa qua.

Tuy vậy, bản danh sách được công bố cũng khiến truyền thông Thái Lan lo lắng và dè chừng. Trong đó, tờ Siam Sport khuyên thầy trò HLV Akira Nishino phải cực kỳ thận trọng với những 26 cái tên này, đặc biệt là 5 cầu thủ HAGL.

Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường và những cầu thủ HAGL khác là những cái tên khiến truyền thông Thái Lan lo lắng.

Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường và những cầu thủ HAGL khác là những
cái tên khiến truyền thông Thái Lan lo lắng.

“Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam tham dự trận mở màn Vòng loại World Cup 2022 đã được tiết lộ. Hà Nội là đội đóng góp nhiều nhất với các cầu thủ của như Hùng Dũng, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Kiên hay Văn Quyết.

Ngoài ra còn có 5 cầu thủ đến từ Hoàng Anh Gia Lai là Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy và Văn Toàn. Tuy nhiên nổi bật nhất chính là Nguyễn Công Phượng. Tiền đạo 24 tuổi này đang thi đấu cho Sint Truiden tại giải VĐQG Bỉ. Với những cầu thủ của HAGL, họ có sự ăn ý với nhau trong từng pha bóng, vì vậy cho nên đây thực sự sẽ là mối lo với ĐT Thái Lan.

Dù vậy, ông Park có vẻ như không thể có sự phục vụ của Trọng Hoàng, Văn Hậu, Đình Trọng, Phan Văn Đức và Hoàng Đức. Nếu có những cái tên này, ĐT Việt Nam sẽ còn mạnh hơn nữa. Tuy nhiên, họ đã gặp chấn thương và phải nghỉ từ 4-5 tuần“, tờ Siamsport cho hay.

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!