Công ty Du lịch Tico Travel - Dòng chảy 5 năm thách thức

21/05/2022 10:54

Nhân kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển, Chương trình “Getting Ready For Summer 2022 - Bùng nhiệt huyết, cháy đam mê” của Công ty du lịch Tico Travel đã diễn ra vào ngày 7/5 tại phố biển Hạ Long với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, hiện nay Tico Travel đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê villa và biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trải qua 4 đợt dịch Covid - 19 bùng phát, Tico Travel vẫn tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

 

“Tính đến đầu năm 2022, công ty đã phục vụ hàng nghìn du khách mỗi tháng và luôn vượt những chỉ tiêu đề ra. Theo dự tính, vào hè này, số lượng du khách sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3. Chính vì vậy, Tico Travel luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, gia tăng hết năng suất để phục vụ du khách vào mùa cao điểm hè sắp tới.” - Ông Dương Văn Tiến, giám đốc Tico Travel chia sẻ.

Đội ngũ nhân viên của Tico Travel

 

Được thành lập năm 2017, Tico Travel ra đời trong ước mơ của vị thuyền trưởng Dương Văn Tiến về một Công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam. Khởi sự chỉ từ 4 người, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng nhân sự tại Tico Travel đã cán mốc 100 thành viên và dự tính con số này sẽ tăng gấp 3 vào cuối năm 2022.

 

Trong suốt 5 năm hoạt động, Tico Travel vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của du khách trong và ngoài nước, với mạng lưới hơn 10 chi nhánh và 3 văn phòng đại diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, Tico Travel đang không ngừng mở rộng quy mô và loại hình kinh doanh dịch vụ bao gồm các hoạt động tổ chức sự kiện mini như party, tiệc BBQ, tiệc sinh nhật; các dịch vụ đẳng cấp như cho thuê du thuyền 5 sao, dịch vụ đưa đón tận nhà bằng xe sang... Tico Travel cũng nhận quản lý và vận hành kinh doanh cho thuê villa, biệt thự trên phạm vi toàn quốc.

Nhờ những đóng góp to lớn cho ngành du lịch. Năm 2021, Tico Travel đã vinh dự nhận được những giải thưởng, bằng khen trong sự kiện "Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch 2021": "Doanh nhân xuất sắc đất Việt năm 2021"; "Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2021" và "Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021".

Để đánh dấu cột mốc 5 năm thành lập, chương trình “Getting Ready For Summer 2022” đã chính thức được khởi động vào ngày 7/5 tại Vịnh Hạ Long. Đây được xem là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 100 cán bộ nhân viên bao gồm ban lãnh đạo, tập thể nhân viên đã và đang đồng hành, đóng góp cho sự thành công của Tico Travel trong suốt thời gian vừa qua.

Những trò chơi vui nhộn, độc đáo được tổ chức ngay trên biển Bãi Cháy

Đây không chỉ là sự kiện thường niên mà qua đó còn tạo môi trường vui chơi - giải trí năng động gắn chặt tình đoàn kết. Có thể nói rằng, sức mạnh của một tập thể phụ thuộc vào động cơ gắn kết các thành viên trong đó. Vì một mục tiêu chung, từ những cá nhân riêng biệt, những mắt xích riêng rẽ, các thành viên đã cùng nhau gắn kết, trở thành một đoàn thể vững mạnh, chinh phục mọi thử thách và gặt hái được những “hoa thơm trái ngọt” trên một chặng đường mới.

Những chương trình hấp dẫn tại sự kiện

Là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp, sự kiện năm nay đã giúp toàn thể cán bộ nhân viên của Tico Travel có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết nhau hơn. Cùng nhìn lại một chặng đường đã cùng nhau đồng hành trong thời gian qua, chính là dấu ấn cột mốc đầu tiên trong lộ trình về đích 2022.

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” - thông điệp từ Giám Đốc Công Ty gửi đến toàn bộ nhân viên Tico Travel.

Về mục tiêu trong năm tới, Tico Travel sẽ tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự, tìm kiếm thêm và đào tạo những tài năng mới, phát triển thêm nhiều dịch vụ mang lại đa dạng sự lựa chọn nghỉ dưỡng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cho mùa du lịch 2022.

 

Giám đốc Tico Travel chia sẻ tại Sự kiện

LIÊN HỆ VỚI TICO TRAVEL

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tico Group

Website: www.ticotravel.com.vn

Hotline: 094.3333333 - 025.77777777

Liên hệ book khách sạn Vũng Tàu: Khách sạn Vũng Tàu

 

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/cong-ty-du-lich-tico-travel-dong-chay-5-nam-thac.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/cong-ty-du-lich-tico-travel-dong-chay-5-nam-thach-thuc.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Từ khóa: