Công Vinh - Thuỷ Tiên đóng góp bao nhiêu tiền cá nhân để cứu trợ miền Trung?

16/09/2021 09:51

Công Vinh và Thuỷ Tiên không chỉ đích thân đến miền Trung mà còn góp 3,6 tỷ đồng vào quỹ cứu trợ đồng bào.

Ngày 15/9, Công Vinh đã chính thức lên tiếng và hẹn rõ thời gian địa điểm để ra ngân hàng thực hiện buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" là vào 14h ngày 17/9 tới. Anh còn công bố bản chi tiết các hạng mục cứu trợ cho miền Trung trước và sau lũ lụt. Hoá ra không phải 177 tỷ như công bố trước đó, tổng số tiền mà Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dùng để cứu trợ miền trung lên đến 181 tỷ đồng.

congvinh1

Số tiền cứu trợ miền Trung tổng cộng là 181 tỷ đồng, kêu gọi từ các mạnh thường quân
được 177,5 tỷ đồng riêng vợ chồng Công Vinh góp 3,69 tỷ đồng.

Nhiều người thắc mắc số thiếu hụt đó được bù từ nguồn nào và vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã đóng góp bao nhiêu? Trước đó, Công Vinh từng chia sẻ, vợ chồng anh đã âm thầm góp 3,691 tỷ đồng vào quỹ chung để cứu trợ. Đến hiện tại dân mạng mới biết số tiền do vợ chồng Công Vinh chi ra để giúp đỡ bà con miền Trung.

Nói về các khoảng chi để giúp đỡ bà con miền Trung sau đợt lũ lụt, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ, trong lúc phát cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên".

Đồng thời, vợ Công Vinh cũng quyết rõ làm sự việc đến cùng để lấy lại danh dự và phủ nhận những tin đồn ác ý: "Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán".

congvinh2

Thủy Tiên cũng hứa hẹn: "Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số TK nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cong-vinh--thuy-tien-dong-gop-bao-nhieu-tien-ca-nhan-de-cuu-tro-mien-tru.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cong-vinh--thuy-tien-dong-gop-bao-nhieu-tien-ca-nhan-de-cuu-tro-mien-trung-search/?id=301435

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”