Cửa hàng vét kho giảm giá, điện thoại Vsmart pin trâu chưa đến 3 triệu, iMac M1 'cháy' hàng

11/06/2021 18:46

Giá điện thoại Vsmart đang được nhiều hệ thống bán lẻ xả kho, với giá bán thấp nhất từ trước đến nay, nhiều mẫu pin "trâu" chưa đến 3 triệu đồng. Cũng từ hôm nay, iMac ghi nhận lượng bán kỷ lục.

Thị trường smartphone tháng 6 đang chứng kiến nhiều màn chạy đua về giá cũng như chính sách ưu đãi cho khách mua trong mùa dịch. Trong đó, ghi nhận mức giảm mạnh nhất là các thiết bị điện thoại tầm trung, trong đợt ưu đãi ngắn hạn, xả kho của các nhà bán lẻ.

Không phổ biến ồ ạt nhưng ở nhiều chuỗi cửa hàng nhỏ, nhiều smartphone của Vingroup đang bán thấp hơn giá niêm yết 30%.

Trong phân khúc phổ thông, đặc trưng pin trâu, màn hình lớn và hiệu năng tốt, Vsmart Live 4 đang có ưu thế hơn rất nhiều đối thủ khi được điều chỉnh giá bán xuống còn 2,79 triệu đồng (bản 4GB) và 2,99 triệu đồng cho bản 6GB. Đây cũng là chiếc điện thoại trang bị pin "khủng" 5.000mAh, sử dụng cả ngày dài.

Hai tuần trước, mẫu Aris Pro cao cấp nhất của Vsmart có giá niêm yết 8,49 triệu đồng, được giảm xuống 6,4 triệu, hiện chỉ còn 5,69 triệu đồng.

Những chiếc Vsmart giảm giá mạnh nhất, từ mức trên 30% gồm: Star 4 (RAM3GB) còn 1,69 triệu đồng, Star 5 (4GB) còn 2,29 triệu đồng, Joy 3 (4GB), Active 3 (6GB) còn 2,29 triệu đồng, Aris (8GB) còn 4,69 triệu đồng.

Cửa hàng vét kho giảm giá, điện thoại Vsmart pin trâu chưa đến 3 triệu, iMac M1 cháy hàng - Ảnh 1.

Điện thoại Vsmart Live 4 có giá chưa đến 3 triệu đồng.

Cửa hàng vét kho giảm giá, điện thoại Vsmart pin trâu chưa đến 3 triệu, iMac M1 cháy hàng - Ảnh 2.

Mức giá mới của điện thoại Vsmart tại một hệ thống bán lẻ.

Theo ông Lạc Huy, đại diện của CellPhoneS, điện thoại của Vsmart bắt đầu bắt đầu điều chỉnh giá sau khi Vingroup tuyên bố rút khỏi thị trường smartphone hôm 9/5. Hiện tại, nhu cầu về dòng điện thoại này chưa hạ nhiệt.

Ở thị trường máy tính, các thiết bị của Apple đang nhận được sự quan tâm lớn. Trong đó, iPad Pro M1/ iMac M1/ airtag chính hãng bắt đầu được mở bán chính thức từ ngày 8/6/2021, ghi nhận mức đặt hàng kỷ lục.

Tại CellPhoneS, hệ thống này ghi nhận nhu cầu của khách hàng với sản phẩm iPad M1/iMac M1 tăng khoảng 50% so với năm trước. Nguyên nhân do giãn cách xã hội, làm việc tại nhà khiến nhiều người chọn mua máy tính mới. Bên cạnh đó, sức mạnh do chip M1 Apple trang bị cho máy tính mới chính là nguyên nhân nhiều khách hàng nâng cấp thiết bị.

"Có khoảng 20-30% khách hàng sẽ tham gia chương trình thu cũ đổi mới, nâng cấp bản 2020 lên 2021 tại Cellphone S trong dịp mở bán này", ông Huy cho hay.

Cửa hàng vét kho giảm giá, điện thoại Vsmart pin trâu chưa đến 3 triệu, iMac M1 cháy hàng - Ảnh 3.

Thiết kế đẹp không tì vết của iMac M1 2021.

Lý giải sức hút của máy tính Apple, đại diện của đơn vị bán lẻ cho biết, việc nhu cầu của khách hàng tăng cao đối với mảng Macbook đã được tiên liệu trước nên hệ thống đã có kế hoạch bán hàng, tồn kho cần thiết, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng công nghệ. Dẫu vậy, sản phẩm đã sớm "cháy" hàng khi vừa cập bến Việt Nam.

"So với nhiều dòng sản phẩm, dòng laptop mới nhất của Apple có đầy đủ các tiêu chí phù hợp cho việc học và làm việc. Trong đó, chip M1 có hiệu năng và tốc độ xử lý rất tốt, từ thao tác đơn giản hằng ngày cho đến xử lý đồ họa cần cấu hình cao, Photoshops, Adobe Illustrator, render video, xuất ra màn hình 4K để làm việc trong khoảng thời gian dài... Vì thế, sản phẩm này được ưa chuộng hơn cả", vị đại diện chia sẻ.

Không chỉ laptop, các dòng phụ kiện công nghệ cũng tăng trưởng mạnh trong thời điểm hiện tại. Trong đó, sản phẩm chuột, phím, Router (bộ định tuyến) có sự tăng trưởng 50%. Riêng màn hình tăng 100% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội chống Covid-19. Đặc biệt, khi các dòng sản phẩm màn hình văn phòng giá từ 3-5 triệu.

Các nhà bán lẻ đều áp dụng miễn phí vận chuyển sản phẩm trong mùa dịch để hỗ trợ khách hàng.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cua-hang-vet-kho-giam-gia-dien-thoai-vsmart-pin-trau-chua-den-3-trieu-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cua-hang-vet-kho-giam-gia-dien-thoai-vsmart-pin-trau-chua-den-3-trieu-imac-m1-chay-hang-161210906205957977.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny