Củng Lợi dính nghi án mang bầu vì vắng mặt tại LHP Cannes 65

20/05/2012 15:04

Tin đồn Củng Lợi mang bầu đang gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, báo chí Trung Quốc rộ tin đồn Củng Lợi hiện đang mang bầu tại Pháp. Vì lý do bầu bí này nên người đẹp châu Á thường xuyên vắng mặt trong nhiều sự kiện. Trang Ent cho biết cô hiện đang sống chung với bạn trai tại Pháp và hạnh phúc chờ đón con đầu lòng.

Nghi vấn về vấn đề bầu bí của Củng Lợi bắt đầu xuất hiện khi tối qua cô vắng mặt trong sự kiện thảm đỏ tại LHP Cannes. Ký giả đã đợi đến hai tiếng đồng hồ nhưng Củng Lợi vẫn "bặt vô âm tín".

Quản lý của cô đã gửi nước ngọt và bánh đến nơi tổ chức để "xoa dịu" sự ức chế của các phóng viên. Cùng với đó, đại diện của Củng Lợi đành thừa nhận hiện nữ minh tinh này đã bay về Thượng Hải và không thể có mặt trong sự kiện này.

Đáp lại tin tức Củng Lợi đang mang bầu dù vẫn chưa kết hôn với bạn trai ngoại quốc, quản lý của cô phủ nhận. Người này cho biết: “Thật nhàm chán với tin tức Củng Lợi đang mang thai.

Tôi không rõ vì sao cô ấy không xuất hiện trên thảm đỏ Cannes nhưng thực tế ngày hôm qua cô ấy đã về Thượng Hải. Chiều cùng ngày, cô ấy đã gửi đơn từ chối xuất hiện tại Cannes lên ban tổ chức. Rất tiếc khi giới truyền thông không hay biết điều này”.

Cũng trong thời gian này, những tấm ảnh Củng Lợi cách đây gần 20 năm khi tham dự LHP Cannes đã gây chú ý trên cộng đồng mạng. Fan cho rằng, không diện váy áo cầu kỳ, lòe loẹt, thậm chí rất giản dị nhưng Củng Lợi vẫn được giới truyền thông nước ngoài đánh giá rất cao.

Củng Lợi tại Cannes cách đây 19 năm.

Cùng với Cát Ưu trên thảm đỏ vào năm 1994.

Đi cùng Trương Quốc Vinh sau đó hai năm.

Củng Lợi (bên trái) dù giản dị nhưng vẫn ghi điểm với giới truyền thông thế giới.

Củng Lợi luôn lọt Top 50 phụ nữ đẹp nhất thế giới vào thời gian đó. Điều mà hiện nay chưa  "đàn em" nào làm được.

K14