Cúng Thần Tài đặt thứ này lên chỉ có tán nghiệp, cả đời lụi bại

03/07/2020 10:49

4 đồ vật dưới đây đại kỵ trong việc thờ cúng chớ dại mà dính phải kẻo mất thiêng, bề trên trách phạt.

Đồ giả

Khi bạn thờ cúng tổ tiên hay thần tài đừng bao giờ đặt đồ giả lên bàn thờ là sẽ mang tội bất kính với ông bà, tổ tiên. Hành động bạn đặt đồ giả là thể hiện thái độ không thành tâm, hời hợt vì nghĩ những thứ này có thể để được lâu, ít phải lau dọn…

Khi thờ cúng bạn nên chọn trang phục trang nghiêm thì mới có thể xin người trên ban cho may mắn, phúc lộc. Do đó, đừng quá tiết kiệm mà dùng đồ giả vì gửi đồ giả người khuất sẽ không nhận được và cho rằng con cháu lãng quên mình. Việc này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Giấy tiền vàng mã

Khi thắp hương trong nhà hoặc thần tài bạn thường thắp hương tiền vàng mã chỉ có thể dâng cúng chứ không nên để quá lâu trên bàn thờ. Khi cúng xong cần phải đem hóa vàng ngay thì ông bà mình mới nhận được. Bạn không được để những đồ này lưu lại sẽ “hết thiêng”, khi đốt đi không được hanh thông, không tới được tay người nhận khiến con đường tài chính, tài lộc của gia đình bị cản trở khiến cho gia đình dễ ly tán.

Phong thủy bàn thờ

Phong thủy bàn thờ

Dùng cát bỏ vào bát hương

Khi bốc bát hương thì bạn bên chọn tro của rơm từ thân cây lúa và nhẹ bát hương và thơm. Nếu như bát hương chỉ được phép dùng tro chứ không ai được lấy cát thay thế. Hành động này sẽ khiến cho gia đình bị tổ tiên khiển trách mà gặp nhiều điều khó khăn, gia đình lục đục, sức khỏe suy yếu ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của gia đình bạn.

Chân hương vòng

Một trong những đại kỵ khi tháp hương là không được tự tiện cắm chân hương vòng vào bát hương trên bàn thờ. Bởi từ trước tới nay, chỉ ở các nơi thờ tự đền chùa, đình, phủ mới cho cắm que sắt vào bát hương để thắp hương vòng.

Phong thủy thắp hương đúng

Phong thủy thắp hương đúng

Theo tâm linh học thì khói hương chính là vật để kết nối giữa người phàm trần và người cõi âm, nếu bạn thắp hương vòng thì mọi việc sẽ không còn được linh nghiệm nữa. Chính vì vậy, bạn chớ dại mà sử dụng hương vòng, hương điện nhé!

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cung-than-tai-dat-thu-nay-len-chi-co-tan-nghiep-ca-doi-lui-bai-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cung-than-tai-dat-thu-nay-len-chi-co-tan-nghiep-ca-doi-lui-bai-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?