Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao?

11/11/2020 11:14

Đều sở hữu danh hiệu Hoa khôi, Hoa hậu nhưng Trương Hồ Phương Nga và Mỹ Xuân lại là những chân dài từng vướng vòng lao lý.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 1.

Võ Thị Mỹ Xuân được biết tới với danh hiệu Hoa hậu Nam Mekong 2009. Tháng 6/2012, Mỹ Xuân bị bắt vì điều hành 1 đường dây môi giới bán dâm.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 2.

Sau gần 2 năm cải tạo, Mỹ Xuân trở về với cuộc sống đời thường. Ra tù ít lâu, cô xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Quách Tuấn Du với hình ảnh khá táo bạo. Kể từ đó cô gần như không còn xuất hiện trong showbiz.

Thay vì tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở làng giải trí, Mỹ Xuân lui về "ở ẩn" và theo đuổi công việc kinh doanh online.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cuộc sống hiện tại của cô khá bình dị như rất nhiều người phụ nữ khác. Nhan sắc của cô cũng trở nên mặn mà hơn theo thời gian.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 5.

Vài năm trở lại đây, Mỹ Xuân có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt. Cô cũng đã trở thành bà mẹ của 1 cô con gái kháu khỉnh.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 6.

Trương Hồ Phương Nga từng giành vương miện Hoa hậu người Việt tại Nga 2007. Cô từng về nước hoạt động trong lĩnh vực người mẫu ảnh, MC, diễn viên.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 7.

Năm 2017, Trương Hồ Phương Nga bị người tình tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và trở thành bị can trong vụ kiện này. Tháng 2/2019, cơ quan điều tra quyết định đình chỉ bị can đối với Phương Nga sau 2 năm 3 tháng cô bị giam.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 8.

Tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga tiếp tục xuất hiện trong showbiz với vai trò người mẫu.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 9.

Năm 2020, Trương Hồ Phương Nga trở thành Giám đốc truyền thông cho dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp (Women Startup) do Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương sáng lập.

Cuộc sống hiện tại của 2 Hoa hậu vướng phải tù tội giờ ra sao? - Ảnh 10.

Hiện tại, người đẹp này vẫn đang tiếp tục theo đuổi vụ kiện liên quan đến việc cô bị tố cáo chiếm đoạt tài sản của đại gia Cao Toàn Mỹ hồi năm 2017.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-2-hoa-hau-vuong-phai-tu-toi-gio-ra-sao-1.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-2-hoa-hau-vuong-phai-tu-toi-gio-ra-sao-162201111081215203.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài