Cuộc sống viên mãn của Hoài Lâm sau khi nghỉ hát, Hoài Linh từ mặt

03/03/2019 08:58

Hoài Lâm đã tuyên bố giã từ sự nghiệp ca hát trong 2 năm kể từ tháng 10.2018. Cuộc sống của nam ca sĩ hiện tại đang hạnh phúc đến bất ngờ.

Cuối năm 2018, người hâm mộ ca sĩ Hoài Lâm nhận thông tin sốc khi đại diện ca sĩ này cho biết anh sẽ giải nghệ 2 năm. Cụ thể, cận giờ diễn tại một phòng trà ở Đà Nẵng, quản lý của anh bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc hủy show.

cuoc song vien man cua hoai lam sau khi nghi hat, hoai linh tu mat hinh anh 1

Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc.

Nam ca sĩ còn thông báo huỷ toàn bộ 12 show diễn đã nhận trước đó và tuyên bố giải nghệ 2 năm đến 2020. Thông tin này đã khiến cho người hâm mộ nam ca sĩ trẻ này thực sự choáng váng. Thậm chí ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, thầy của Hoài Lâm còn cho biết Hoài Linh, cha nuôi của Hoài Lâm đã không thèm nhìn mặt học trò trong một thời gian dài.

Mặc dù nam ca sĩ này hoàn toàn im lặng trước sự việc, nhưng bạn gái Bảo Ngọc của Hoài Lâm đã chia sẻ: "Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế, ngưng 2 năm để nghỉ ngơi để trau dồi chứ không phải là ngừng sự nghiệp nha em. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ, ai làm gì cũng có lý do riêng của bản thân họ cả". Bảo Ngọc là cháu gái NSƯT Bảo Quốc. Cô có tính cách năng động và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

cuoc song vien man cua hoai lam sau khi nghi hat, hoai linh tu mat hinh anh 2

Hoài Lâm chỉ xuất hiện qua những chia sẻ của bạn gái.

Tất cả những thông tin về đời tư của Hoài Lâm đều được bạn gái của Hoài Lâm chia sẻ. Người hâm mộ nam ca sĩ này chỉ biết theo dõi những hoạt động của thần tượng thông qua trang cá nhân của Bảo Ngọc. Mới đây, bạn gái của Hoài Lâm đã rao bán căn nhà trị giá 2 tỷ đồng để chuyển sang nơi ở mới khang trang hơn. Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này đã sống chung trong một thời gian dài.

cuoc song vien man cua hoai lam sau khi nghi hat, hoai linh tu mat hinh anh 3

cuoc song vien man cua hoai lam sau khi nghi hat, hoai linh tu mat hinh anh 4

Hoài Lâm rao bán nhà 2 tỷ để chuyển sang chỗ ở mới.

cuoc song vien man cua hoai lam sau khi nghi hat, hoai linh tu mat hinh anh 5

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho cuộc sống của Hoài Lâm sau khi anh tuyên bố dừng ca hát, tránh xa làng giải trí.

Hoài Lâm được biết đến khi đăng quang Gương mặt thân quen do chính Hoài Linh làm giám khảo. Năm 2016, sau khi công khai yêu đương bạn gái chưa đủ tuổi thành niên và vướng nghi vấn sử dụng chất kích thích, sự nghiệp của con nuôi Hoài Linh bắt đầu xuống dốc không phanh. Hoài Linh từng chia sẻ: "Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu".

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020