Cuối năm 2020: 3 con giáp bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, vận xui đeo bám cẩn trọng làm ăn kẻo bị lừa đảo

10/11/2020 11:32

Càng về cuối năm những con giáp này càng cần phải thận trọng trong công việc của mình kẻo mất mát tiền bạc.

Tuổi Tuất

Những ngày cuối năm Canh Tý 2020 của người tuổi Tuất nên thận trong trong công việc làm ăn. Nếu như trước đó bạn làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Thế nhưng, trong những ngày cuối cùng của năm tuổi Tuất lại là con giáp gặp xui rủi này sẽ liên tục.

Trong thời gian này, bạn không nên cả tin kẻo bị người mình tin tưởng hãm hại hết lần này đến lần khác. Đặc biệt, người tuổi Tuất cần phải thận trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc, cũng đừng lời qua tiếng lại với bất cứ đồng nghiệp nào. Nếu không, tuổi Tuất dễ bị hao tài, rơi vào thị phi túng thiếu.

Trên con đường tình duyên trong thời gian này người tuổi Tuất không nên chuyện bé xé to. Những gì có thể bỏ qua cho đối phương được thì bạn nên bỏ qua, để cả hai cảm thấy thoải mái khi bên tranh, tránh căng thẳng quá mức dễ rơi vào đổ vỡ.

Tuổi Tuất gặp xui trong thời gian tới

Tuổi Tuất gặp xui trong thời gian tới

Tuổi Ngọ

Trong số các con giáp thì người tuổi Ngọ là người sinh ra đã có số phú quý phát tài, đi đến đâu cũng có quý nhân nâng đỡ, bề trên đưa đường chỉ lối nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trong giai đoạn cuối năm này do sao Hắc Tếu ám nên những người tuổi Ngọ cần thận trọng công việc, đau ốm bệnh tật.

Nếu bạn định mở rộng buôn bán làm ăn thì đây chưa phải thời điểm tốt nhất, bạn hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định để không bị tán lộc. Mất mát tiền bạc nhé.

Đặc biệt, càng tới thời gian cuối năm Canh Tý hung tinh càng mạnh nên tổi Ngọ cần phải tránh thị phi vạ miệng nếu không muốn bị tiểu nhân hãm hại mình.

Tuổi Ngọ thận trọng trong thời gian sắp tới

Tuổi Ngọ thận trọng trong thời gian sắp tới

Tuổi Thìn

Trong thời gian trước tuổi Thìn vô cùng may mắn, nhưng càng tới cuối năm thì bạn nên thận trong. Bởi đây là giai đoạn nước rút của một năm nên nhiều trò cạnh tranh không lành mạnh của kẻ xấu sẽ khiến tuổi Thìn gặp nhiều bất lợi.

Đặc biệt, với những người làm ăn kinh doanh thì càng nên thận trọng trọng việc ký kết hợp đồng. Đừng vì lợi nhuận trước mắt làm cho mờ mắt mà ảnh hưởng tới cả tiền đồ trong tương lai.

Những người tuổi Thìn chỉ cần vượt qua tháng 12 dương lịch bình an vô sự, cuộc sông may mắn nhung lụa sẽ lại tới với bạn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-2020-3-con-giap-bi-sao-thai-tue-chieu-menh-van-xui-deo-bam-can-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-2020-3-con-giap-bi-sao-thai-tue-chieu-menh-van-xui-deo-bam-can-trong-lam-an-keo-bi-lua-dao-search/?id=269302

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương