Cuối năm 2020, đặt 5 vật phẩm 'chiêu tài hóa sát' trong phòng khách giúp gia chủ làm ăn vượng phát

23/12/2020 12:05

Đây là những vật phẩm có tác dụng chiêu tài đón lộc mà nhà não cũng nên có.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, sự hài hòa, miền vui vô tư lự. Người được mô tả có cái bụng thật lớn, miệng lúc nào cũng cười tươi.

vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-khach-01

Tượng Phật Di Lặc là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng. Đặt tượng ở phòng khách mang theo mong ước những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với gia chủ.

Nên đặt tượng Phật Di Lặc đối diện với cửa chính, ở độ cao khoảng 1m và nhìn thẳng ra cửa. Đây là vị trí giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không thể đặt tượng ở đây, gia chủ có thể bày tượng ở một chiếc bàn đặt cạnh tường hoặc góc xa nhất trong phòng. Mặt tượng đối diện với cửa chính.

Tam đa (Phúc Lộc Thọ)

Tam đa bao gồm ba ông Phúc - Lộc - Thọ. Đây là những vị thần mang đến sự giàu có, quyền lực, may mắn và cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài.

vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-khach-02

Gia chủ nên đặt tượng Tam đa ở những vị trí cao ráo, có năng lượng tốt. Có thể dặt tượng trên một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc đặt trên một chiếc kệ trong phòng làm việc.

Cóc Thiềm Thừ

Thiềm Thừ còn được biết đến với tên gọi là cóc ba chân. Thông thường, Thiềm Thừ được đặt trên một chiếc giá tài lộc, ba chân đạp trên hai lớp tiền, hai bên sườn có hai xâu tiền cổ, miệng ngậm đồng xu.

Cóc Thiềm Thừ là biểu tượng của tiền tài trong phong thủy. Những người làm ăn buôn bán thích đặt vật phẩm này trong nhà.

vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-khach-03

Gia chủ có thể lựa chọn kích thước cóc Thiềm Thừ tùy theo nhu cầu nhưng chú ý chọn sản phẩm được làm từ chất liệu tự nhiên như đồng, gỗ và đá tự nhiên là tốt nhất.

Có thể đặt cóc Thiềm Thừ ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, thích hợp nhất là ở phòng khách hoặc đặt ở bàn thờ Thổ địa, thần Tài. Ngoài ra, người làm kinh doanh buôn bán có thể đặt cóc ở quầy thu ngân, bàn lễ tân, bàn làm việc. Lưu ý, khi đặt cóc ở bàn thu ngân thì đầu phải hướng vào trong, còn đặt trên bàn làm việc thì đầu cóc nên hơi xoay về phía người ngồi.

Khi đặt trong nhà, mặt cóc Thiềm Thừ phải hướng vào trong nhà mới mang theo ý nghĩa cóc ngậm tiền vào nhà.

Một nguyên tắc quan trọng cần nhớ là nên đặt Cóc Thiềm Thừ hướng mặt vào trong nhà với quan điểm cóc ngậm tiền mang vào nhà.

Tiền xu phong thủy

Trong phong thủy, tiền xu là vật phẩm giúp tăng tài lộc, chiêu tài hóa sát, là biểu tượng của của cải vật chất.

vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-khach-04

Treo tiền xu phong thủy trong phong khách không chỉ giúp gia tăng tài lộc mà còn mang đến nhiều may mắn về công danh sự nghiệp cho gia đình mà còn có tác dụng giải trừ tai họa.

Hồ lô

Hồ lô là biểu tượng may mắn trong Phật giáo và Lão giáo. Còn theo phong thủy, đây là vật phẩm sẽ bảo vệ sức khỏe của con người, của sự an lành, trường thọ.

vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-khach-05

Hình dáng của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất của trời và đất (nửa trên là trời, nửa dưới là đất). Khi được con người sử dụng, hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên - Địa - Nhân (trời - đất - con người).

Hồ lô là vật phẩm thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-2020-dat-5-vat-pham-chieu-tai-hoa-sat-trong-phong-khach-giup-gi.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-2020-dat-5-vat-pham-chieu-tai-hoa-sat-trong-phong-khach-giup-gia-chu-lam-an-vuong-phat-search/?id=274152

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?