Cuối năm, nhanh tay vứt ngay những món đồ phạm phong thủy này trước khi Thần Tài “nổi giận”

30/12/2019 10:20

Khi dọn nhà cuối năm, gia chủ nên chú ý vứt bỏ những món đồ không cần thiết để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình trong dịp năm hết Tết đến.

Đồng hồ chết

Theo phong thủy, gia chủ không nên lưu trữ những đồ vật cũ, đã hư hỏng trong nhà, đặc biệt là đồng hồ chết.

Đồng hồ là biểu tượng của sự sống, vòng quay của thời gian. Đồng hồ chết mang ý nghĩa của sự mất mát, không đem lại may mắn cho gia đình. Do đó, nếu đồ vật này dừng hoạt động bạn nên đêm đi sửa càng sớm càng tốt.

Gương vỡ

Tốt nhất, bạn không nên dùng gương vỡ hoặc đã rạn nứt. Trong phong thủy, những chiếc gương không lành sẽ mang lại điều không tốt cho gia chủ.

do-vat-pham-phong-thuy-01

Lịch cũ

Lịch là biểu tượng cho thời gian. Do đó, bạn không nên giữ những tờ lịch cũ trong nhà. Lịch cũ phản ánh những sự kiến trong quá khứ bao gồm cả vận xui, tiêu cực, không may mắn sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Bát đĩa bị vỡ, sứt mẻ

Đừng tiết kiệm mà sử dụng lại những bát đĩa, cốc, chén... sứt mẻ, bị vỡ. Về mặt phong thủy, những đồ vật này không đem lại may mắn cho gia đình.

Cây có gai

Theo phong thủy, bạn nên hạn chế trồng các loại cây có gai (trừ hoa hồng) ở trong nhà. Những loại cây gai góc mang năng lượng tiêu cực, không may mắn cho gia chủ. Trồng cây này trong nhà sẽ khiến gia chủ vướng vào những tranh chấp, cãi có không đáng có.

Cây chết

Cây khô héo ở trong nhà là điềm báo cho sự không may mắn. Do đó, nếu bạn không có thời gian chăm sóc, tốt nhất không nên trông cây trong nhà.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-nhanh-tay-vut-ngay-nhung-mon-do-pham-phong-thuy-nay-truoc-khi-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-nhanh-tay-vut-ngay-nhung-mon-do-pham-phong-thuy-nay-truoc-khi-than-tai-noi-gian-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”