Cười vỡ bụng với 'quân sư quạt mo' Huy Khánh

04/12/2014 10:26

Anh chàng điển trai Huy Khánh đã hóa thân vào nhân vật hài hước 'quân sư quạt mo' cho chị Hội trong tập phim Để mai tính 2.

Trong tập phim Để mai tính lần 1 đã đem đến hơi thở hài hước vô cùng sảng khoái cho khán giả thì lần này sự hài hước đó sẽ được nhân thêm. Với lần ra mắt phần 2 của Để mai tính, nam diễn viên Huy Khánh sẽ tham gia diễn xuất hóa thân vào nhân vật Hoàng Mỹ 'rất lém' với vai trò quân sư quạt mo. Được tạo hình khá hài hước, nhân vật Hoàng Mỹ đóng vai trò như một quân sư quạt mo cho chị Hội mọi lúc mọi nơi, đóng góp ý kiến từ chuyện làm ăn đến tình cảm, và giữa hai người này cũng nảy sinh nhiều tình huống hài hước nhất phim. Có thể nói Huy Khánh đã thể hiện khá thành công nhân vật này khi thực sự tạo thành cặp bài trùng với Thái Hòa trên màn ảnh. 

de-mai-tinh-2-3

Diễn viên Huy Khánh.

de-mai-tinh-2-9

de-mai-tinh-2-12

de-mai-tinh-2-4

Chỉ còn hơn một tuần nữa là bộ phim Để mai tính 2 của đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ chính thức được công chiếu, với sự trở lại của Thái Hòa trong vai Hội hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả. Sau khi đã cùng làm quen với dàn diễn viên nữ gồm những người đẹp đình đám của Việt Nam, không thể quên nhắc tới những đấng mày râu sẽ cùng sát cánh với chị Hội sắp tới.

de-mai-tinh-2-13

Diễn viên Quang Sự.

de-mai-tinh-2

 Cũng trong phần 2 của Để mai tính, nam diễn viên Quang Sự sẽ đảm nhận vai Nam, nhân vật nam chính của phim, và theo cốt truyện thì cũng chính là “người trong mộng” của “chị Hội”. Trong khách sạn sang trọng mà Hội ở cũng chính là nơi anh chàng họa sĩ Nam điển trai gặp gỡ cô tiểu thư Thư Lê (Diễm My thủ vai) xinh đẹp, trong sáng, từ đó bắt đầu “mối tình tay ba” rối rắm và hài hước của họ. Chen giữa mối quan hệ phức tạp đó là hai nhân vật Sơn và Hoàng Mỹ sẽ do Linh Sơn và Huy Khánh đảm nhận. Ngược lại, Sơn là một chàng công tử theo đuổi Thư Lê và tìm cách ngăn cản mối quan hệ của Nam và Thư Lê thông qua việc thúc ép Hội chen vào giữa hai người.

de-mai-tinh-2-2

Diễn viên Linh Sơn và Diễm My.

de-mai-tinh-2-5

de-mai-tinh-2-6

de-mai-tinh-2-7

de-mai-tinh-2-8

 Cả 3 nam diễn viên này đều có lợi thế về ngoại hình và khả năng diễn xuất tốt và là những “kép phụ” không thể thiếu bên cạnh “chị Hội” Thái Hòa để góp phần tạo nên thành công của bộ phim. 

Phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/12/2014.

Tuấn Nguyễn (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny