Cường Đô La hé lộ giới tính con mới sinh, chia sẻ khoảnh khắc của Subeo bên các em

31/05/2023 09:26

Đáng chú ý, nam doanh nhân cũng hạnh phúc khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai Subeo bên cạnh 2 em.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La thông báo bà xã Đàm Thu Trang vừa sinh con thứ 2. Trong bài đăng lần đầu anh chỉ ghi dòng chú thích "Hello Sutin" tuy nhiên có lẽ sau khi nhiều người tò mò về giới tính của nhóc tỳ, Cường Đô La đã sửa thành "Cậu 4 Sutin". Điều này cũng thay lời thông báo về việc Đàm Thu Trang đã sinh quý tử.

349509284_668666961737063_611191469980361597_n

Đáng chú ý, nam doanh nhân cũng hạnh phúc khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai Subeo bên cạnh 2 em.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả dù không hoạt động nghệ thuật. Chuyện tình của cả hai khá kín tiếng và Đàm Thu Trang là người đầu tiên được Cường Đô La khoác lên mình bộ váy cưới.

Sau 2 năm hẹn hò, tháng 7/2019 đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được diễn ra với không gian tiệc cưới lộng lẫy, sang trọng. Sau kết hôn, Đàm Thu Trang từ bỏ mọi hoạt động showbiz để tập trung cho gia đình, cô nhận được nhiều khen lợi vì cách ứng xử khéo léo với nhà chồng và con riêng của chồng. 

Hơn 1 năm sau khi kết hôn, cặp đôi đón ái nữ đầu lòng tên Suchin chào đời. Đến tháng 3/2023, cựu người mẫu thông báo đã mang lần thứ 2.

Đàm Thu Trang từng tâm sự về chuyện tình với Cường Đô La: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

photo1622683190013-16226831905481789153275

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cuong-do-la-he-lo-gioi-tinh-con-moi-sinh-chia-se-khoanh-khac-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cuong-do-la-he-lo-gioi-tinh-con-moi-sinh-chia-se-khoanh-khac-cua-subeo-ben-cac-em-714280.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu