Cuồng sát vợ trước mặt con vì ảo giác: Lặng người trước câu nói cuối của nạn nhân

11/10/2018 07:29

Chồng dính vào ma túy, người vợ không khuyên ngăn được và phải nhận một kết cục đau đớn.

Cuồng sát vợ trước mặt con vì ảo giác: Lặng người trước câu nói cuối của nạn nhân - 1

Nạn nhân Lakhvir Dhaliwal.

Giết vợ dã man

Chiều tối một ngày tháng 11/2015, người dân một khu phố ở Brampton, Canada nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ căn hộ của anh Jatinder Dhaliwal, 44 tuổi. Họ nhanh chóng nhận ra đó là tiếng của người vợ Lakhvir Dhaliwal, 37 tuổi. Tuy nhiên, khi sang đến nơi, cửa thì khóa trong, họ bèn nhìn qua cửa sổ bên hông nhà thì thấy hai cậu con trai của cặp đôi đang khóc sướt mướt.

Thấy hàng xóm, hai cậu bé liền ra mở cửa. Khi được hỏi, cả hai đáp lại: “Mẹ cháu chết rồi”. Nghi có chuyện chẳng lành, họ đi tìm xung quanh nhà thì thấy Lakhvir Dhaliwal nằm chết ở phòng bếp, trên người đầy máu. Bỗng từ phòng bên cạnh, Jatinder lao ra ngoài liền bị người dân giữ lại. Anh ta vội vớ ngay con dao uy hiếp tất cả để tẩu thoát.

Đúng lúc này, cảnh sát có mặt tại hiện trường nên đã khống chế được người chồng. Bước đầu xác định, Jatinder có biểu hiện của người vừa sử dụng chất kích thích. Xét nghiệm sau đó cho thấy Jatinder dương tính với ma túy.

Theo lời hai đứa trẻ 8 tuổi và 9 tuổi cũng là nhân chứng tại hiện trường lúc đó, khi Lakhvir đang chuẩn bị nấu bữa tối thì Jatinder trở về và xảy ra cãi vã nhưng một lúc thì kết thúc. Khoảng 30 phút sau, khi hai anh em đang chơi gần chỗ mẹ thì thấy người bố trên tay cầm khẩu súng bước lại. Lakhvir yêu cầu con đi vào phòng và một lúc sau thì những tiếng súng vang lên. Hai đứa trẻ vội chạy lại và chứng kiến cảnh mẹ mình quằn quại trong vũng máu trong khi người bố liên tiếp đá vào bụng và sỉ nhục mẹ. Cố van xin cho mẹ nhưng hai đứa trẻ đã nhận lại lời đe dọa sẽ bị giết chết nếu tiếp tục.

Những giọt nước mắt hối hận

Tại cơ quan cảnh sát, Jatinder Dhaliwal đã cúi đầu nhận tội nhưng cho rằng lúc đó đang không kiểm soát được hành vi của mình bởi tác dụng của ma túy.

Jatinder Dhaliwal vốn là người Ấn Độ và đến Canada lập nghiệp. Cách đây 12 năm, Jatinder gặp và kết hôn với Lakhvir. Nhưng sau đó không lâu, cuộc sống vợ chồng này rơi vào cảnh "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Nguyên nhân của những vết rạn do Jatinder sa vào chơi bời và dính đến ma túy.

Nhiều lần, Jatinder bị “phê” thuốc đã lôi vợ ra đánh đập và cảnh sát đã phải can thiệp. Mỗi lần sử dụng ma túy, Jatinder cho rằng Lakhvir đang thực hiện âm mưu giết hại mình nên đã thường xuyên gây chuyện.

Vài ngày trước khi vụ án mạng xảy ra, Jatinder đã sử dụng lượng heroin khá lớn. Thấy vậy, người vợ liền lén mang giấu số heroin còn lại đi. Không tìm thấy, hai người đã xảy ra cãi vã. Trước sự hung bạo của chồng, Lakhvir đành phải nói ra.

Tìm thấy số ma túy, Jatinder vào phòng đóng cửa lại để sử dụng. Khoảng 30 phút sau, khi Jatinder đang nấu bữa tối thì Lakhvir ngật ngưỡng bước ra, mắt long sòng sọc, trên tay cầm 1 khẩu súng. Thế rồi chẳng nói chẳng rằng, anh ta nhắm thẳng vào người vợ vừa bắn, miệng vừa lẩm bẩm: “Ta sẽ giết chết kẻ ác quỷ là ngươi”.

Thời gian xảy ra sự việc rất nhanh, chỉ khoảng vài phút. Trong khoảng thời gian đó, hai đứa trẻ đã nghe tiếng mẹ mình nói rằng: “Em chỉ muốn tốt cho anh, cho gia đình mình!”. Thế nhưng 7 phát đạn đã nổ liên tiếp.

Tại phiên xử xét xử tội ác giết vợ, Lakhvir đã bật khóc vì ân hận và một mực cho rằng hành động trong lúc mất kiểm soát nhận thức và hành vi. Tuy nhiên, cuối cùng người chồng tàn ác vẫn bị kết án tù chung thân.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?