Cướp 500.000 đồng rồi đâm dao vào yết hầu của cụ bà 82 tuổi để diệt khẩu

09/10/2018 11:55

Hải vờ hỏi thăm để móc túi tiền của bà Quy nhưng bị phát hiện. Sau đó, Hải đã dùng dao đâm vào yết hầu bà Quy để diệt khẩu vì sợ bị tố cáo.

Ngày 9/10, Đại tá Nguyễn Đình Hùng, Trưởng Công an huyện Đông Giang 9, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Văn Hải (SN 2002, trú xã Ba, huyện Đông Giang) để điều tra về hành vi cướp tài sản và giết người.

Đại tá Hùng cho hay, theo điều tra ban đầu, khoảng 10h ngày 7/10, Hùng mang theo một con dao đi vào nhà bà Nguyễn Thị Quy (82 tuổi, trú xã Ba). Hải vừa giả vờ hỏi thăm con trai bà Quy vừa thò tay vào túi áo của bà để móc ví tiền. Tuy nhiên, hành động của Hải bị bà Quy phát hiện vì ví tiền được găm vào áo bằng kim băng.

Hải lúc này xô ngã bà Quy rồi giật túi tiền bỏ vào túi quần mình. Sau đó, người này lấy con dao đâm vào yết hầu bà Quy rồi bỏ đi.

Cướp 500.000 đồng rồi đâm dao vào yết hầu của cụ bà 82 tuổi để diệt khẩu - Ảnh 1.

Con dao mà Hải dùng đâm bà Quy

Đại tá Hùng cho biết, làm việc với cơ quan điều tra, Hải thừa nhận hành vi của mình. Hải khai sau khi cướp tiền thì sợ bị tố cáo nên đã dùng dao đâm bà Quy để diệt khẩu. Số tiền mà Hải cướp được là hơn 500.000 đồng.

Bà Quy sau khi bị đâm được con trai phát hiện nên đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'