Cựu thành viên nhóm nhạc AXN của Vpop đột tử ở tuổi 34

04/05/2017 20:46

Trần Nguyên, cựu thành viên nhóm nhạc AXN đình đám một thời ở Vpop, qua đời hôm 3/5 sau một cơn đột quỵ.

Đạo diễn Nhất Trung đang ở Thái Lan làm hậu kỳ cho phim mới đã xác nhận với Zing.vn thông tin Trần Nguyên - cựu thành viên nhóm nhạc AXN qua đời vào tối 3/5.

"Trần Nguyên đi tiệc về nhà, sau đó vào tắm nên bị đột quỵ. Gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp", anh nói.

Vì đang ở Thái Lan nên cựu thành viên nhóm AXN không kịp về Việt Nam đưa tang bạn.

'. Cựu thành viên nhóm nhạc AXN của Vpop đột tử ở tuổi 34 .'

Trần Nguyên (giữa) qua đời sau cơn đột quỵ vào tối 3/5.

Theo thông tin từ gia đình Trần Nguyên, anh ra đi đột ngột nên nhiều người thân cũng chỉ biết tin này qua điện thoại. Con trai của cựu thành viên AXN còn nhỏ nên bé thậm chí còn tưởng rằng cha đang ngủ.

Một người bạn chia sẻ cách đây một ngày, Trần Nguyên vẫn khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Trần Nguyên sinh năm 1983 tại Đắk Lắk. Anh khá nổi tiếng khi hoạt động trong nhóm AXN. AXN là nhóm nhạc thời đầu của làn sóng Vpop, bên cạnh MTV, GMC. Giai đoạn đầu, nhóm gồm 4 thành viên: Lưu Chí Vỹ, Trần Nguyên, Lâm Nhật Huy và Nhất Trung.

Trần Nguyên rút khỏi nghệ thuật nhiều năm nay.

Ngay khi khởi nghiệp với album đầu tay Tình bạn, sinh viên, AXN đã tạo được chỗ đứng trong làng nhạc còn non trẻ lúc bấy giờ. Trong những năm 2000, ca khúc Không yêu đừng nói lời cay đắng từng "dậy sóng" trong giới trẻ.

Sau mô hình gồm 4 thành viên, Lưu Chí Vỹ tách ra solo, AXN hoạt động với ba thành viên còn lại. Album vol 2 mang tên Trái tim khắc tên anh và em với các thành viên Nhất Trung, Trần Nguyên, Lâm Nhật Huy cũng tạo ra hiệu ứng nhất định với một số bản hit như Giờ anh hứa để làm gì, Điều cuối cùng trong tình yêu.

AXN là nhóm nhạc nổi tiếng nhờ những hit như Giờ anh hứa để làm gì,
Không yêu đừng nói lời cay đắng.

AXN tan rã vào năm 2006. Nhất Trung, Lưu Chí Vỹ vẫn hoạt động trong nghệ thuật. Trần Nguyên có phần trầm lắng hơn. Anh chuyển hướng kinh doanh.

 
Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020