Đã bắt được hung thủ 14 tuổi giết chết người phụ nữ Việt Nam trên đất Mỹ

08/06/2018 14:17

Vụ việc diễn ra vào tháng 4, cảnh sát đã bắt được hung thủ vào chủ nhật vừa qua khiến cộng đồng phẫn nộ.

Một cậu bé 14 tuổi đã giết người phụ nữ Việt Nam 29 tuổi trong một vụ cướp kinh hoàng ngay bên ngoài nhà của cô ở Houston, Texas. Sau mấy tháng điều tra, cảnh sát đã chính thức bắt giữ tội phạm vị thành niên này.

Nạn nhân là Tuyen “Monica” Nguyễn, cô vừa kết hôn được 3 ngày. Buổi tối ngày định mệnh, sau khi rời khỏi nhà mẹ khoảng 11 giờ tối thì mất tích. Cô được tìm thấy ở bãi cỏ phía trước nhà vào sáng hôm sau với chìa khóa xe vẫn còn cầm trong tay.

Cảnh sát cho biết, một thiếu niên 14 tuổi cùng đồng bọn đã chọn ngẫu nhiên nạn nhân để cướp, nhưng vì quá hoảng hốt, hung thủ đã bắn vào đầu cô. Ronald Pham-một người bạn của nạn nhân nói: "Một công dân chăm chỉ đã bị giết, thật sự đáng buồn".

Nạn nhân đã làm việc ở nhiều tiệm làm móng để kiếm tiền nuôi mẹ già và anh trai bị bệnh. "Monica phải chăm sóc mẹ, giờ đây cô ấy đã qua đời, không biết ai sẽ làm điều này thay cô".

Trong phiên tòa hôm thứ 3, thẩm phán đã phát biểu rằng hung thủ vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên. "Rõ ràng đây là vụ án giết người cực kỳ nghiêm trọng, nhưng hung thủ chỉ mới 14 tuổi".

Người nhà nạn nhân phát biểu: "Tôi thật sự rất giận, nhưng tôi sẽ để cho cảnh sát làm đúng công việc của mình".

Thegioitre.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu