Đã bắt được hung thủ cắt cổ người tình trong nhà nghỉ

05/05/2014 09:53

Sau khi giết người tình, Hưng cướp dây chuyền, điện thoại rồi xuống thanh toán tiền phòng.

Ngày 5/5, công an quận Bắc Từ  Liêm (Hà Nội) đã bắt Trần Việt Hưng (41 tuổi, ở phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng) - hung thủ sát hại chị Nguyễn Thị Liễu (28 tuổi, ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).  

Theo tài liệu điều tra, sáng 26/4, nhân viên nhà nghỉ Hồng Lộc (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm) không thấy vị khách nữ đến trọ từ đêm trước xuống trả phòng đã lên kiểm tra. Mở cửa, họ tá hỏa phát hiện chị này chết trên vũng máu, người không mảnh vải che thân.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Liễu (quê ở xã Tất Thắng, Thanh Sơn, Phú Thọ). Chị này đã ly hôn chồng, có con nhỏ hiện đang gửi bố mẹ đẻ trông nom, vừa xuống Hà Nội làm việc.

Rà soát mối quan hệ của nạn nhân, cảnh sát xác định nghi can là Trần Việt Hưng - người đang có quan hệ tình cảm với chị Liễu. Triển khai lực lượng vây bắt, đến đầu tháng 5, biết không thể trốn thoát, người đàn ông 41 tuổi đã ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Hưng khai đầu tháng 4 vừa qua, chị Liễu nói sẽ chia tay hắn để về quê lấy chồng. Níu kéo không được, anh ta nung nấu ý định sát hại người phụ nữ này.  

Tối muộn 25/4, Hưng đến đón chị Liễu tại nơi làm việc ở phường Mai Dịch. Hắn chở người phụ này vào nhà nghỉ Hồng Lộc xin "quan hệ" lần cuối.

Sáng hôm sau, Hưng bỏ ra ngoài kiếm một lưỡi kéo. Quay về phòng trọ, thấy Liễu vẫn đang nằm ngủ, người đàn ông này rút hung khí đâm vào bả vai nạn nhân. Thấy người tình ú ớ, hắn đâm nhiều nhát nữa đến khi nạn nhân chết hẳn.

Sau khi gây án, gã này cướp sợi dây chuyền, điện thoại của người tình rồi xuống thanh toán tiền phòng. Trước khi bỏ đi, hung thủ dặn nhân viên nhà nghỉ để cho người cùng đi với anh ta ngủ thêm, nhằm kéo dài thời gian chạy.

Hưng bị khởi tố về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020