Đã bắt được nghi phạm tâm thần sát hại người đàn ông về quê thăm mẹ

13/05/2022 15:44

Đối tượng được xác định đã sát hại người đàn ông ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vào sáng ngày 12/5 là Nguyễn Ngọc Nhung (SN 1968), trú tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm.

Sáng 13/5, ông Nguyễn Đình Anh, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Lâm (H.Hương Sơn, Hà Tĩnh), cho biết liên quan vụ 1 người đàn ông bị sát hại tại nhà mẹ ruột vừa xảy ra trên địa bàn xã, cơ quan CSĐT bước đầu xác định được nghi phạm gây án là Nguyễn Ngọc Nhung (54 tuổi, ngụ tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm).

“Ông Nhung bị bệnh tâm thần và đang được hưởng chính sách trợ cấp xã hội. Ông Nhung và nạn nhân bị đâm chết cũng thỉnh thoảng qua lại với nhau. Trước khi xảy ra vụ án mạng, người dân thấy ông Nhung đến nhà con gái chơi. Nhà con gái của ông này sát nhà mẹ ruột của nạn nhân. Hiện ông Nhung đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi giết người”, ông Anh nói.

Ngôi nhà của bà Phương, nơi xảy ra vụ án mạng

Trước đó, khoảng 8h ngày 12/5, một người dân ở thôn Lâm Trung (xã Sơn Lâm) vào nhà của bà Nguyễn Thị Phương cạnh QL8C để chơi thì phát hiện anh Nguyễn Đình Sơn (37 tuổi, con trai của bà Phương) nằm bất động trên giường với nhiều vết đâm trên cơ thể, bên cạnh có 2 con dao.

Người này đã báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương và Công an H.Hương Sơn. Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định anh Sơn đã tử vong.

Tại thời điểm phát hiện, cơ quan điều tra xác định bà Phương đang đi làm ở nơi khác, không có mặt ở nhà.

Nghi ngờ đây có thể là vụ án mạng nên Công an H.Hương Sơn đã đề nghị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đến phối hợp điều tra, xác định nguyên nhân. Nghi phạm dùng dao sát hại anh Sơn nhanh chóng được công an xác định là người đàn ông bị bệnh tâm thần.

Theo UBND xã Sơn Lâm, anh Sơn nhiều năm nay sống ở tỉnh Nghệ An, thỉnh thoảng mới sắp xếp thời gian về thăm mẹ ruột.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/da-bat-duoc-nghi-pham-tam-than-sat-hai-nguoi-dan-ong-ve-que-tham-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/da-bat-duoc-nghi-pham-tam-than-sat-hai-nguoi-dan-ong-ve-que-tham-me-162221305112635665.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu