Đã ly hôn nhưng người đàn ông ở Đắk Lắk vẫn đổ chai thuốc sâu xuống giếng nhà vợ cũ: Sống cạnh nhà nhau

06/09/2021 09:11

Ông D. và bà M. đã ly hôn nhưng sống cạnh nhà nhau, chung một vườn và chưa phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân.

Ông Chu Sỹ D. (44 tuổi, trú tại xã Ea Tân, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) mới đây đã đổ chai thuốc trừ sâu xuống giếng nước sinh hoạt nhà vợ cũ là bà M. (40 tuổi, trú cùng xã). Sự việc diễn ra ngày 30/8.

Theo báo Đắk Lắk, rất may thời điểm ông D. đổ thuốc sâu xuống giếng thì bà M. có nhà nên nhìn thấy toàn bộ sự việc.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Ea Tân đã triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường, triệu tập đối tượng D. lên làm việc. Người đàn ông này thừa nhận hành vi của mình và nói làm vậy với mục đích trả thù vợ cũ.

Ông Phan Văn Trong (Chủ tịch UBND xã Ea Tân) hôm 5/9 chia sẻ trên báo Tri thức và cuộc sống, ở địa phương, ông D. có tâm lý không bình thường, nhưng hiện chưa có giấy tờ chứng nhận ông này có vấn đề.

Đã ly hôn nhưng người đàn ông ở Đắk Lắk vẫn đổ chai thuốc sâu xuống giếng nhà vợ cũ: Sống cạnh nhà nhau - Ảnh 1.

Giếng nước mà ông D. đổ thuốc trừ sâu xuống. Ảnh: báo Đắk Lắk

"Ngoài ra ông D cũng thường rượu chè nên bà M đã làm đơn ly hôn. Có thể do cay cú chuyện bị vợ ly hôn nên ông D thường xuyên gây gổ, mâu thuẫn với vợ cũ khiến địa phương phải nhiều lần đến nhắc nhở", vị đại diện xã nói với nguồn trên.

Cũng theo Chủ tịch Trong, ông D. và bà M. đã ly hôn, mỗi người một nhà nhưng lại chung một vườn. Tài sản của họ là vườn rẫy và 1 ha cà phê.

Tuổi trẻ cho hay, sau khi ly hôn, bà M. và ông D. chưa phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân. Tài sản hiện do bà M. sử dụng và bà này đã đi thêm bước nữa, sống bên cạnh nhà ông D.

"Vì sống cạnh nhau và còn nhiều khúc mắc nên ông D. có hành vi nêu trên. Trong lúc ông D. thực hiện hành vi thì bà M. và con của hai ông bà phát hiện", tờ này thuật lại.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/da-ly-hon-nhung-nguoi-dan-ong-o-dak-lak-van-do-chai-thuoc-sau-xuong-gieng-nha-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/da-ly-hon-nhung-nguoi-dan-ong-o-dak-lak-van-do-chai-thuoc-sau-xuong-gieng-nha-vo-cu-song-canh-nha-nhau-820216913037392.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài