Đã tìm thấy thi thể thanh niên nhắn tin cho bố rồi nhảy cầu tự tử

01/04/2019 08:45

Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, thi thể thanh niên nhắn tin cho bố rồi nhảy cầu tự tử đã được tìm thấy.

Đã tìm thấy thi thể thanh niên nhắn tin cho bố rồi nhảy cầu tự tử

Hiện trường vụ việc. Ảnh: ATGT

Chiều ngày 31/1, cơ quan chức năng đã tìm thấy và hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể Nguyễn Văn Q. (SN 1990) trú xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương. Q. là nam thanh niên đi xe máy Honda SH đến giữa cầu Bến Thủy rồi nhảy sông tự tử vào trưa cùng ngày.

Trước đó, khoảng 10h sáng cùng ngày (31/03), người đi đường nhìn thấy một chiếc xe SH để trên cầu Bến Thủy 1 nối TP Vinh (Nghệ An) và huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Nghi có chuyện chẳng lành, người đi đường đã báo cho chính quyền địa phương và đăng lên mạng xã hội để tìm kiếm người thân của chủ nhân chiếc xe nói trên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng đã triển khai lực lượng, phối hợp với gia đình để tìm kiếm dưới sông Lam. Đến gần 12h trưa cùng ngày, thi thể nam thanh niên được tìm thấy cách vị trí xe khoảng hơn 100m.

Được biết, anh Q. từng đi lao động ở nước ngoài, hiện chưa có vợ con. Theo gia đình nạn nhân, thời gian qua, anh Q. bị bệnh trầm cảm, không giao lưu với ai. Trước khi nhảy cầu, bố nạn nhân nhận được tin nhắn với nội dung “Bố ơi, con đi chết đây".

 
Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp