Đại gia Lê Thanh Thản sắp khai trương 2 khách sạn tại miền Trung

19/11/2014 08:33

Với 37 khách sạn trên cả nước, sắp tới Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tiếp tục khai trương thêm 2 khách sạn tại Hà Tĩnh và Quảng Trị.

Theo đó, 2 khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh và khách sạn Mường Thanh Quảng Trị sẽ được khai trương trong tháng 11 và 12/2014.

Cụ thể, Mường Thanh Hà Tĩnh nằm trong khu công nghiệp Vũng Áng sẽ được khai trương vào 21/11/2014.

Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên trên địa bàn khu công nghiệp Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, hứa hẹn là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển về du lịch và kinh tế của khu công nghiệp này nói riêng và của tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

Ngoài ra, vào ngày 5/12/2014, Tập đoàn Mường Thanh cũng chính thức khai trương Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

ong-thanh-ha-tinh

Khách sạn Mường Thanh tại Đông Hà, Quảng Trị

Trước đó, vào ngày 5/10, Tập đoàn Mường Thanh của đại gia Lê Thanh Thản cũng đã tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Bắc Giang tại quảng trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ (thành phố Bắc Giang).

Khách sạn này có 195 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa và massage...

Còn vào ngày 25/10, khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa cũng đi vào hoạt động với 219 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại. Khách sạn này nằm tại Lô C1-D6, Khu Đô Thị Nam Thành Phố, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Mường Thanh được biết đến là tập đoàn có chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước.

Giadinhonline.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny