Đại hao ám quẻ: 3 con giáp dễ gặp vận hạn, xui xẻo đeo bám năm Tân Sửu 2021, làm gì cũng hỏng

08/02/2021 09:02

Năm Tân Sửu 2021, những con giáp này sễ gặp đen đủi, liên tục vướng phải những chuyện không may, cần hết sức cảnh giác.

Tuổi Thìn

Bước sang năm 2021, người tuổi Thìn trước hết cần chú ý bản thân. Họ dễ gặp phải tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Do đó, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công.

Năm nay, Thìn lưu ý làm gì cũng cần đặt cái tâm nên làm trọng, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Đồng thời, nên tích cực mở rộng các mối quan hệ xã giao, khi khó khăn còn có chỗ cậy nhờ.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch hay giải trí gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy thận trọng đừng đầu tư lớn kẻo dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc.

Tình duyên của tuổi Thìn trong năm nay cũng lận đận, cẩn thận có người thứ ba chen chân phá hoại tình cảm của bạn.

Tuổi Tuất

Năm 2021, sẽ có khá nhiều biến động với người tuổi Tuất. Dù họ sẽ kiếm được tiền nhưng chính những công việc làm ra tiền đó tạo nên áp lực với họ.

Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Sức mạnh ngũ hành cũng gây không ít ảnh hưởng đến người tuổi Tuất, khiến bản mệnh khó có được sự ổn định.

Trên con đường sự nghiệp, Tuất phải đối mặt với nhiều áp lực và trở ngại to lớn, kém may mắn, không tìm được quý nhân trợ giúp. Hành sự thiếu thận trọng, bốc đồng khoe mẽ dễ khiến người khác ganh tị đố kị.

con-giap1

Nhiều người tranh đoạt, đấu đá, ảnh hưởng đến cả đường tình duyên và tài lộc. Riêng về đường tài lộc, cần cẩn trọng với các mối quan hệ hợp tác, tránh tiến hành các hoạt động đầu tư có tính mạo hiểm cao.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có thể xuất hiện đào hoa dữ, có điềm báo kẻ thứ ba chen chân chiếm chỗ, khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tuổi Mùi

Năm 2021, những người tuổi Mùi sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn, phá tài, phá lộc. Mùi sẽ  chật vật trong đường công danh, tài lộc. Bạn kiếm tiền khó khăn hơn trước.

Vận trình thăng tiến cũng bị đứt đoạn, dễ bị tiểu nhân cướp công, tranh lộc. Mùi dù nỗ lực, có thực tài nhưng vẫn phải chịu ấm ức.

Cục diện tứ hành xung còn đẩy con giáp này vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Người tuổi Mùi muốn thay đổi công việc song thời thế chưa cho phép. Nói chung, họ không có nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm nay, thậm chí còn mất mát, thua lỗ nếu đầu tư làm ăn lớn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dai-hao-am-que-3-con-giap-de-gap-van-han-xui-xeo-deo-bam-nam-tan-suu-202.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dai-hao-am-que-3-con-giap-de-gap-van-han-xui-xeo-deo-bam-nam-tan-suu-2021-lam-gi-cung-hong-search/?id=278951

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny