Đại Nam bán vé thu tiền trở lại, sau thời gian 'xả cửa' gây xôn xao

23/12/2014 19:33

Sau thời gian “xả cửa” gây xôn xao, khu du lịch Đại Nam của ông Dũng “lò vôi” vừa có thông báo bắt đầu thu vé trở lại kể từ ngày 1/1/2015.

Theo ông Lê Hữu Phước, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, đầu năm mới 2015, hằng ngày Đại Nam sẽ mở cửa đón du khách trở lại bình thường.

Trước đó, khu du lịch Đại Nam định “xả cửa” đến hết ngày 10/11, nhưng do nhu cầu rất lớn của người dân nên quyết định mở cửa miễn phí đến hết ngày 20.11. Thế nhưng, đứng trước nhu cầu của hàng triệu du khách, Đại Nam đã quyết định “xả cửa” trong ba ngày cuối tuần đến hết năm 2014.

Theo người dân Bình Dương, Đại Nam đã tạo “cơn địa chấn” về du lịch của người dân, bởi lâu nay chưa có khi nào tỉnh Bình Dương đón một lượng khách khổng lồ đến như vậy. Hàng trăm nghìn người dân ở tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về khu du lịch Lạc cảnh Đại nam Văn hiến thuộc phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một tham quan, nghỉ dưỡng.

Trong những ngày cao điểm, tình hình giao thông ở khu vực này trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, nhờ lượng du khách đông đảo, hàng trăm bãi giữ xe mọc lên kết hợp với các dịch vụ ăn uống đã giúp hàng trăm hộ dân sống quanh khu du lịch Đại Nam "hốt bạc".

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5