Đắk Lắk: 3 học sinh chết đuối khi tắm ở đập nước

31/05/2020 22:42

Đến chiều tối cùng ngày, gia đình không thấy các em về nhà nên tổ chức tìm kiếm và phát hiện các em đuối nước thương tâm.

Chiều 31-5, ông Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch xã Cư AMung, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết chính quyền địa phương, đoàn thể và nhà trường đang tổ chức quyên góp, hỗ trợ gia đình 3 em học sinh bị chết đuối để lo hậu sự.

Đắk Lắk: 3 học sinh chết đuối khi tắm ở đập nước

Trước đó, vào chiều ngày 30-5, các em Nông Thị Mỹ Lệ (8 tuổi), Long Thị Phương Vy (8 tuổi) và La Thị Mai Anh (9 tuổi) đều là học sinh Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, xã Cư AMung rủ nhau đến đập nước Hà Dưng tại xã Cư AMung để tắm.

Đến chiều tối cùng ngày, gia đình không thấy các em về nhà nên tổ chức tìm kiếm và phát hiện các em đã bị chết đuối thương tâm.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của 3 em học sinh này đều thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã.

Cũng theo ông Trung, khu vực đập nước này đã có cắm bảng cảnh báo nhưng các em nhỏ có nhà gần khu vực đập này vẫn thường ra tắm. Những ngày qua, do có mưa lớn nên nước dâng cao, khi các em tắm thì đã xảy ra sự việc đau lòng.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dak-lak-3-hoc-sinh-chet-duoi-khi-tam-o-dap-nuoc-915852.html.. Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dak-lak-3-hoc-sinh-chet-duoi-khi-tam-o-dap-nuoc-915852.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai