Đắk Lắk: Níu kéo tình cảm không thành, thanh niên âm mưu giết bạn gái

13/01/2020 11:40

Dù chị T. muốn chấm dứt tình cảm nhưng Hải không chấp nhận và tìm cách níu kéo, đe dọa và đi mua dao, lên kế hoạch giết bạn gái.

Hải đã mua 2 con dao chuẩn bị kế hoạch giết bạn gái. (Ảnh minh họa)

Ngày 13/1, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Đình Hải (25 tuổi, ngụ huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đây Hải và chị N.T.T. (25 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) có quan hệ tình cảm. Đến đầu năm 2020, chị T. nhiều lần muốn chia tay Hải. Tuy nhiên, thanh niên này không đồng ý mà đe dọa sẽ giết bạn gái.

Trưa 2/1, Hải đến TP Buôn Ma Thuột và nhiều lần liên hệ qua điện thoại nói muốn gặp chị T. nhưng không được. Biết tin Hải tìm mình và có ý đồ xấu, chị T. đã trình báo cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.

Sau khi nhận tin báo, Công an đã đưa Hải về trụ sở làm việc. Đồng thời, một tổ công tác đã khám xét phòng trọ của Hải thuê và phát hiện, thu giữ 2 con dao.

Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận mua 2 con dao trên với mục đích giết chị T. và bạn trai nếu nạn nhân không quay lại với mình.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/dak-lak-niu-keo-tinh-cam-khong-thanh-thanh-nien-am-muu-giet-ban-gai-po.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/dak-lak-niu-keo-tinh-cam-khong-thanh-thanh-nien-am-muu-giet-ban-gai-post329049.info

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương