Đám cưới gây sốc khi có một chú rể, hai cô dâu

22/07/2019 10:49

Đám cưới một chú rể hai cô dâu diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, khiến mọi người vô cùng phấn khích.

Mới đây, câu chuyện về một người đàn ông cưới luôn hai người vợ cùng thời điểm đã diễn ra ở Indonesia, gây xôn xao dư luận.

Đám cưới gây sốc khi có một chú rể, hai cô dâu - 1

Theo trang Tribunews đưa tin, người vợ cả có tên là Samira, vài ngày trước đã đăng tải loạt hình ảnh về đám cưới của mình. Trong loạt ảnh, người xem có thể thấy cô dâu Samira diện chiếc váy cưới lộng lẫy, trang điểm xinh đẹp, cười nói vui vẻ bên chú rể.

Đám cưới gây sốc khi có một chú rể, hai cô dâu - 2

Đáng ngạc nhiên, trong loạt ảnh cưới này xuất hiện một cô dâu thứ hai, diện trang phục tương tự như cô dâu Samira, gương mặt cũng hiện rõ sự vui vẻ, hạnh phúc.

Đám cưới gây sốc khi có một chú rể, hai cô dâu - 3

Theo cô Samira chia sẻ, cô là người vợ đầu tiên của anh Jerry Guide. Hai người sau khi kết hôn chung sống hòa hợp. Đến khi anh Jerry ngỏ ý muốn cưới vợ hai, cô cũng không có ý kiến gì, thậm chí còn ủng hộ chồng và vợ hai làm đám cưới hoành tráng.

Đám cưới gây sốc khi có một chú rể, hai cô dâu - 4

Anh Jerry cũng cho biết, khi anh để lộ ý định cưới thêm vợ là cô Rama Rafki, vợ cả Samria của anh không oán hận nửa câu, ngược lại vô cùng ủng hộ, còn muốn tổ chức đám cưới cùng. Cứ như vậy, đám cưới một chú rể hai cô dâu diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, khiến mọi người vô cùng phấn khích.

Đám cưới gây sốc khi có một chú rể, hai cô dâu - 5

Trong những bức ảnh có thể thấy, anh Jerry mặc âu phục, đứng giữa cô dâu Samira và Rama. Cả ba người đều cười vui vẻ.

Sau khi đám cưới kỳ lạ được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã nhận được sự chú ý. Bên cạnh số ít những người bình luận chúc phúc, ủng hộ, mong cho gia đình ba người của cô Simira hạnh phúc thì đa số, mọi người đều cho biết, họ khó có thể chấp nhận chuyện này.

Đám cưới gây sốc khi có một chú rể, hai cô dâu - 6

"Không cần biết lý do kết hôn là gì, cưới vợ hai là chuyện tôi không thể chịu đựng được", "Cô dâu tên Simira thực sự là vĩ đại, tôi không bao giờ chấp nhận chuyện chung chồng"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thời cơ để thầy Park phá dớp 20 năm không thắng Indonesia