Đám cưới khiến dân mạng xuýt xoa: Cô dâu 41 cưới chú rể 20 tuổi, giấy đăng ký kết hôn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

11/10/2019 15:05

Thông tin về đám cưới chênh đến 21 tuổi đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội!

Tình yêu đúng là kỳ diệu, nó không phân biệt độ tuổi, khoảng cách hay bất cứ một điều gì có thể đo đếm, tính toán được.

Cách đây một thời gian, dân mạng xôn xao với thông tin về đám cưới của cô dâu 62 và chú rể 26 tuổi. Câu chuyện của vợ chồng họ được theo sát từ lúc giấy đăng ký kết hôn lộ ra cho đến lúc đám cưới được tổ chức và cả cuộc sống sau này.

Hôm nay, câu chuyện về cuộc hôn nhân của chú rể sinh năm 1999 và cô dâu sinh năm 1978 cũng khiến tất cả phải ngạc nhiên.

Theo đó, ảnh cưới cùng giấy đăng ký kết hôn của họ được chia sẻ trên mạng xã hội. Chú rể khá chững chạc hơn so với cái tuổi 20 của mình mặc vest đứng ôm eo cô dâu lớn gấp đôi tuổi rất tình cảm.

Xôn xao thông tin cô dâu 41 cưới chú rể 20 tuổi, giấy đăng ký kết hôn được chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Chân dung cặp đôi cô dâu chú rể cách nhau 21 tuổi.

Theo giấy đăng ký kết hôn, cô dâu tên là H.T.A, sinh năm 1978 và cư trú ở Phú Thọ. Chú rể N.H.H sinh năm 1999 ở Văn Lâm, Hưng Yên. Cả hai đăng ký kết hôn ở quê chú rể vào ngày 8/10 vừa qua.

Tình yêu thì đúng là không hề phân biệt tuổi tác rồi. Tuy nhiên, cách tuổi quá nhiều như thế cũng khiến người ta xôn xao thôi. Dưới phần bình luận, dân mạng đã xuýt xoa nhiều về đám cưới này.

Xôn xao thông tin cô dâu 41 cưới chú rể 20 tuổi, giấy đăng ký kết hôn được chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Giấy đăng ký kết hôn của hai người.

Nhiều người cho rằng, đúng là khi yêu thì chẳng có gì ngăn cản được tình cảm hết. Một khi hai trái tim cùng chung nhịp đập thì quyết định kết hôn, gắn bó cả đời với nhau là điều dễ hiểu.

Tuy vậy, một số người vẫn tò mò về chuyện hôn lễ này và muốn được chính cô dâu, chú rể lên tiếng chia sẻ một chút câu chuyện tình yêu.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny