Dâm ô con gái ruột: Ngủ 2 đêm ở nhà

20/04/2017 20:25

Người cha về thăm con và ngủ ở nhà hai đêm đã thừa nhận hành vi dâm ô con gái 4 tuổi.

Theo đó sự việc xảy ra ở xã Tân Phú, huyện Tam Bình, huyện Vĩnh Long. Người cha dâm ô con gái là Nguyễn Văn Ba (35 tuổi, quê quán huyện K’rông Ana, tỉnh Đắk Lắk).

Chiều ngày 19/4, xác nhận với phóng viên, trưởng ấp P.T xã Tân Phú cho biết đã biết thông tin vụ việc này.

Theo trưởng ấp, trước đó vợ chồng Ba ly thân và gửi cháu bé về cho dì ở xã Tân Phú chăm nuôi. Hôm vừa rồi anh Ba có về thăm cháu và có hành vi dâm ô cháu bé, vụ việc được gia đình phát hiện và trình báo công an.

Cùng ngày, một công an viên xã Tân Phú thông tin: "Theo trình báo của gia đình với công an xã, anh Ba có về thăm con và ngủ ở nhà 2 hôm và sáng hôm sau anh Ba bắt xe đi ngay. Đến trưa cháu bé khóc mếu kể lại sự việc với gia đình.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, hai ngày sau công an đã mời anh Ba đến trụ sở làm việc, bước đầu anh Ba đã thừa nhận hành vi dâm ô trẻ con. Sự việc sau đó đã được chuyển cho công an huyện Tam Bình điều tra và làm rõ tiếp".

Kết quả hình ảnh cho dâm ô

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc trên, anh N.V.T -công an khu vực (là người trực tiếp hỏi cung đối tượng Ba -PV) nhận định: Sau khi được mời lên lấy lời khai, anh Ba cứng đầu và không nhận tội.

"Qua đấu tranh mãi sau đó anh Ba mới thừa nhận hành vi dâm ô với con gái. Tuy nhiên anh Ba sau đó vẫn giữ thái độ bình thản như không có chuyện gì xảy ra, không có cảm giác hối hận về những sai lầm mình gây ra" -anh T bức xúc nói.

Như thông tin trước đó, Ba và chị Nguyễn Thị N (25 tuổi, ngụ xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn) kết hôn vào năm 2010.

Đến tháng 10/2014, cả hai xảy ra mâu thuẫn và ly thân nhau. Chị N sau đó gửi con gái 4 tuổi cho người thân ở huyện Tam Bình nuôi dưỡng.

Ngày 12/4, Ba về thăm con và đtối hôm sau, Ba đã thực hiện hành vi dâm ô với con gái ruột. Sự việc được bé gái kể lại cho người thân.

Gia đình vợ đã đưa cháu đến phòng mạch ở thị xã Bình Minh khám. Các bác sĩ kết luận, cháu bé có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Bình đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với nghi phạm để điều tra.

 
Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”