Đàm Thu Trang gây choáng khi mạnh tay chi tiền tỷ tậu 2 xế hộp hạng sang tặng Cường Đô La

10/05/2020 22:24

Doanh nhân phố núi khoe món quà lớn trên trang cá nhân, đồng thời thể hiện tình yêu đối với vợ.

Những ngày qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang chia sẻ một số hình ảnh trong biệt thự "Full House - Ngôi nhà hạnh phúc" vừa được hoàn thiện.

Trong đó, gara để siêu xe được hai vợ chồng "nhá hàng" trên mạng xã hội. Bản thân chân dài xứ Lạng cũng thích thú với những "chiến mã" của chồng, khi những chia sẻ đầu tiên của cô về biệt thự là dàn siêu xe hoành tráng.

cuongdola-damthutrang-01

Về phía Cường Đô La, sau khi bật mí về biệt thự bề thế, anh cũng đồng thời chia sẻ gara ngay tầng 1.

Trong gara có thể để tới 6 chiếc xe. Khi bắt đầu dọn đến ở, Cường Đô La đã ưu ái đặt 2 chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam và Ferrari 488GTB Spider màu đỏ ở vị trí đẹp nhất. Những "chiến mã" bạc tỷ này được đại gia phố núi bảo dưỡng, chăm sóc rất kỹ khi mang về biệt thự mới.

Chỉ riêng gara để xe, vợ chồng Cường Đô La đã khiến người xem phải choáng ngợp vì quá rộng rãi, trang thiết bị hoành tráng.

Chỉ riêng gara để xe, vợ chồng Cường Đô La đã khiến người xem phải choáng ngợp
vì quá rộng rãi, trang thiết bị hoành tráng.

Cho đến mới đây, Cường Đô La khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ 2 siêu xe trên là món quà của bà xã dành tặng. Anh đăng tải hình ảnh 2 "chiến mã" trên trang cá nhân, đồng thời thể hiện tình yêu bà xã. "Cảm ơn vợ yêu về món quà thật sự bất ngờ và to bự", Cường Đô La hạnh phúc.

Doanh nhân phố núi hài hước chú thích: "Vợ cả thì em cưới, còn lại vợ hai và vợ ba đều do vợ cả em cưới về đấy ạ".

Cường Đô La khoe

Cường Đô La khoe "vợ mới" do Đàm Thu Trang 'cưới về'.

Sự đồng điệu về sở thích của cặp đôi nổi tiếng khiến nhiều người trầm trồ. Về phía Đàm Thu Trang, cô nhận được lời khen về sự khéo léo và tâm lý trong việc giữ lửa hôn nhân.

Hiện tại, chân dài xứ Lạng đã lui về hậu trường sau khi từ bỏ sự nghiệp người mẫu. Làm dâu nhà tỷ phú nhưng Đàm Thu Trang vẫn có công việc riêng, trong những dịp đặc biệt người đẹp xứ Lạng vẫn chi mạnh tay tặng chồng quà khủng. Cô cùng ông xã kinh doanh và đi du lịch nhiều nơi tận hưởng cuộc sống lứa đôi.

Thời gian qua, Đàm Thu Trang vướng tin đồn mang thai con đầu lòng với doanh nhân phố núi, song cô liên tục phủ nhận.

cuongdola-damthutrang-04

khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-thu-trang-gay-choang-khi-manh-tay-chi-tien-ty-tau-2-xe-hop-hang-sang.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-thu-trang-gay-choang-khi-manh-tay-chi-tien-ty-tau-2-xe-hop-hang-sang-tang-cuong-do-la-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?